anh 1

GÓC TRẢ BÀI: THU ĐẾN RỒI, SÁNG NAY BÌNH YÊN QUÁ!

Trời sáng nay là những con mưa bất chợt. Rồi mưa dai dẳng mấy ngày liền, mặt đường loang loáng nước.

Không khí trong lành, trời vẫn lại xanh nhưng không còn trong như những ngày đầu hạ. Thu đến rồi, sáng nay bình yên thật!

Trong tiết trời lành lạnh thế này, được ngồi cùng gia đình bên ấm trà nóng, cùng thưởng thức vị bùi béo của bánh Trung thu thì còn gì bằng. Trong cái ngọt của bánh có vị đắng chát của trà. Trong sự thanh khiết của trà có sự cầu kỳ của bánh.

Cảm được thú vui thanh tao mà vô cùng đơn giản này, bạn Huỳnh Trân – một học viên của chuyên gia Nguyễn Bích Thủy – mẹ Nghé đã tạo ra những chiếc bánh Trung thu bằng cả tâm hồn và tài năng của mình.

Trong những chiếc bánh có chứa đựng tình cảm của người làm cũng như thể hiện được sự tài hoa của giảng viên và sự lĩnh hội tuyệt vời của học trò.

Để làm đẹp được như bạn Huỳnh Trân, hãy đăng ký ngay khóa học Làm bánh trung thu của chuyên gia Nguyễn Bích Thủy – mẹ Nghé nhé: goo.gl/X8jdC9

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn