Xử lý chất liệu Chantyflix Cream trong trang trí bánh kem – Ngon, lành, đẹp, dễ

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Sở hữu công thức và cách làm ra một loại kem dùng để bắt hoa hoàn toàn mới đã được sử dụng trên thế giới đặc biệt là ở các nước xứ nóng có nhiệt độ cao
 • 2 công thức kem rất đơn giản có thể thay thế hoàn toàn cho kem bơ khi bắt hoa, cho ra kết quả là một loại kem mềm dẻo, không hề tan chảy dù gặp nhiệt độ cao hay độ ẩm lớn kể cả khi thả trong nước.
 • Nguyên liệu dễ tìm, không quá đắt như kem bơ nhưng rất hiệu quả
 • Kem bắt màu siêu nhanh và có độ trong như kem bơ
 • Dễ dàng để xếp hoa lên bánh bằng tay mà không cần sự trợ giúp của kéo gắp hoa
 • Học cùng giảng viên Hải Nguyễn - một giảng viên uy tín trong giới bánh, sáng lập thương hiệu Hải Nguyễn Nice Cake
 • Được sự hỗ trợ và đồng hành của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady trong quá trình thực hành khóa học
 • Học online mọi lúc, mọi nơi, sở hữu khóa học mãi mãi

Giới thiệu khóa học

Nỗi ám ảnh của biết bao nhiêu người làm bánh: Kem chảy, bánh “biến dạng” do vận chuyển, hoa hoét méo mó vì thời tiết quá nóng?

Bao nhiêu người thợ làm bánh đã “méo mặt” nhìn thành quả của mình không còn tươi đẹp như ban đầu sau bao nhiêu công tỉ mẩn bắt hoa, trang trí bánh.

Ơn giời, có một chất liệu trang trí bánh làm hoa đẹp, dễ vận chuyển, chịu được nhiệt độ và độ ẩm ao và thật là “bản lĩnh”, không dễ “sa ngã” trước mọi cám dỗ đã ra đời đây rồi. Chất liệu đặc biệt đó có tên là Chantyflix Cream

Bạn hãy nhìn thành phẩm nhé:

Hoa sau khi bắt bằng chất liệu Chantyflix Cream có thể thả vào nước, để ngoài nhiệt độ cao vẫn không hề hấn gì

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất của bánh kem và các nguyên liệu trang trí là phải ăn được và không có hại cho sức khỏe. Thật tuyệt là Chantyflix Cream đáp ứng được hết các tiêu chí đó. Thành phẩm với Chantyflix Cream  hoàn toàn an toàn, thơm ngon khi thưởng thức với nguyên liệu chính là sữa bột, sữa đặc, kem wipping – bột ngô… Các bạn yên tâm khi thực hiện cho gia đình ăn hoặc làm bánh bán.

Từ khóa học này, bạn sẽ sở hữu:

 • Công thức và cách làm ra một loại kem dùng để bắt hoa hoàn toàn mới đã được sử dụng trên thế giới đặc biệt là ở các nước xứ nóng có nhiệt độ cao
 • 2 công thức kem rất đơn giản có thể thay thế hoàn toàn cho kem bơ khi bắt hoa
 • 2 công thức cho ra kết quả là một loại kem mềm dẻo, không hề tan chảy dù gặp nhiệt độ cao hay độ ẩm lớn kể cả khi thả trong nước.

Chantyflix Cream sở hữu rất nhiều ưu điểm, ngoài những gì đã nêu trên, chất liệu này còn rất thuận tiện cho những người làm bánh, kinh doanh bánh tại nhà vì nguyên liệu làm ra nó rất dễ tìm, không quá đắt như làm kem bơ, lại rất hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Điểm cộng của phương pháp này mà chắc chắn thợ bánh nào cũng mê, đó là nó rất dễ dàng để xếp hoa lên bánh bằng tay mà không cần sự trợ giúp của kéo gắp hoa.

Bạn nhìn thao tác trang trí và thoải mái “trêu hoa ghẹo nguyệt” với chất liệu này ở đây nhé: https://www.facebook.com/wikiladyvn/videos/370079523944537/ 

Chỉ sau 45 phút được chia sẻ, bạn sẽ tự tin thực hành đầy hứng thú và sẽ thành công với chất liệu 5 chữ lắm này!

 Đẹp lắm, tiện lắm, lạ lắm, dễ lắm và nhanh lắm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng giảng viên Hải Nguyễn và WikiLady trong khóa học này

Nội dung khóa học

 • Xử lý chất liệu Chantyflex trong trang trí bánh 0/1

  • Bài học1.1
   Trọn vẹn bài học xử lý chất liệu chantyflex trong trang trí bánh
   30m

Giới thiệu giảng viên

Hải Nguyễn Nice Cake

Hải Nguyễn Nice Cake

Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”, các lớp học luôn thu hút học viên đông đảo, khách hàng quen thuộc “dồi dào” và sự yêu mến của học viên khắp mọi nơi trên thế giới.

Hải Nguyễn cũng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, hiện tại, công việc “fulltime” của chị chính là bánh trái, hết làm bánh khách đặt hàng lại đứng lớp, hết đứng lớp lại quay video chia sẻ, rảnh lại mày mò nghiên cứu công thức, ý tưởng mới… Quỹ thời gian và những ý tưởng bất tận khiến cho Hải Nguyễn luôn luôn tất bật nhưng vô cùng hạnh phúc vì được sống và cống hiến với đam mê của mình.

“Chia sẻ và luôn luôn khiêm tốn, học hỏi” – Đó là những gì Hải Nguyễn tâm niệm. Dù không có cơ hội đi học trường lớp chính quy, bạn vẫn có thể thành công, miễn là bạn kiên trì và chịu khó. Đó cũng là “công thức” của Hải Nguyễn và là con đường bền bỉ dẫn tới thương hiệu bánh Hải Nguyễn Nice Cake có được ngày hôm nay.

“Ngoài ra, để được nhận lại, mình hãy biết cho đi”. Trên kênh Youtube của mình, chị Hải Nguyễn đã chia sẻ không biết bao nhiêu tip hay, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực bánh trái. Trước đây, khi bắt đầu học làm bánh, mọi thứ trên Internet còn ít ỏi, không đa dạng như bây giờ. Vì vậy, ban đầu, mong ước của chị đơn giản là thích chia sẻ, khi đăng các video lên bỗng nhận thấy khán giả rất quan tâm và luôn giao lưu, tương tác, cứ thế, kênh Youtube của chị đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người yêu bếp bánh.

Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.

Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo tận tâm và thấu hiểu những gì bạn sẽ trải qua trong quá trình làm bánh.

Nếu bạn mong muốn đi đến thành công một cách giản dị, tự lực và chủ động nhất, hãy đi cùng Hải Nguyễn nhé!

Ý kiến - Bình luận