Tự làm son kem mê mẩn các tín đồ trang điểm

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiếu về nguyên lý làm son
 • Nắm bắt được các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết
 • Biết cách tự làm ra các thỏi son kem cho riêng mình
 • Mix màu theo sở thích với các thỏi son kem của bạn

Giới thiệu khóa học

Son kem hay còn gọi là Creame Lipstick là dòng son môi dạng sệt lỏng, giống với kem nền trang điểm.
Son kem không được chiết thành dạng thỏi như son lì hay son tint mà được đựng trong lọ giống như son nước.
Nhìn chung, cả son kem và son lì khi mới tô lên môi sẽ khá mướt nhưng sau 1-2p thì lớp son đó khô lại tạo thành 1 lớp son lì mịn như nhung. Độ bám và lên màu của son kem rất tốt và có thể giữ màu đến nhiều giờ kể cả khi ăn uống son cũng không bị trôi.

Son kem – vũ khí quyến rũ của những đôi môi

Bạn không cần phải tìm mua son kem lì đắt tiền, oder hàng hiệu hay chạy đua sưu tầm các thỏi son kem với những màu mình thích, với bài học này, bạn có thể làm ra cho mình bao nhiêu thỏi son kem cũng được, và muốn màu gì sẽ có ngay công thức tạo ra đúng màu đó.

Kit nguyên liệu, dụng cụ thực hành để bạn làm ra 10 hũ son kem ngay tại nhà. Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn hoặc chat với nhân viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Vì vậy, trong khóa học này, nếu bỏ qua son kem là một thiếu sót vô cùng lớn. Chúng mình cũng bắt tay vào làm son kem nhé!

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/3

  • Bài học1.1
   Giới thiệu giảng viên và khóa học
   3m
  • Bài học1.2
   Nguyên liệu và dụng cụ cơ bản
   8m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm son kem trang điểm
   11m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh hiện Giám đốc sáng tạo của Công ty TNHH Mỹ phẩm Mộc, nhãn hàng thiên nhiên Pizkie.

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng, sở thích lọ mọ với những món đồ DIY xinh xắn và một ngày vô tình bắt gặp những bánh xà phòng và thỏi son handmade, vậy là Ngọc Anh bắt đầu “tình yêu sét đánh” với các sản phẩm và công thức từ những nguyên liệu thiên nhiên từ những năm học Đại học khi có thời gian rảnh.

Khi Facebook chưa trở thành trào lưu như hiện nay, sở thích tự làm mỹ phẩm handmade mới chỉ nhen nhóm bắt đầu từ những nhóm hội, diễn đàn trên internet với các công thức làm soap, body lotion, son… Các thành viên chia sẻ các công thức, các sản phẩm xinh đẹp và cùng nhau tự tụ tập ngoài đời làm “Workshop” tại nhà với nhau.

Ngọc Anh chia sẻ, 5-7 năm trước, mỗi lần muốn làm một món mỹ phẩm mới, cô phải sưu tầm các công thức, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng mất cả vài ngày, lượn quanh Hà Nội các siêu thị cho người nước ngoài, thậm chí đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam ké của bạn. Cứ mỗi lần có nguyên liệu về, cầm trên tay mà háo hức, sướng rơn người, và mỗi sản phẩm ra mắt được nâng niu như một báu vật.

Tốt nghiệp Đại học, trở thành nhân viên quản lý và phát triển dự án, nhưng những bánh xà phòng, những thỏi son vẫn là người bạn khi rảnh rỗi, khi cần thư giãn, xả street, cuối tuần có thể mang ké những sản phẩm của mình làm ra ký gửi ở các gian hàng Flea market quanh Hà Nội.

2014 – 2016, về với Grandpas’ Garden, trở thành nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và Hướng dẫn lớp học làm mỹ phẩm tại GG. GG là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh nguyên liệu và hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên Handmade. Theo thời gian, mọi thứ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đam mê của cô gái ấy đã được thổi bùng, và cho tới nay, cô vẫn miệt mài với công việc và con đường mình đã chọn.

2017 đến nay, Ngọc Anh gia nhập gia đình Pizkie, cái nôi của những bánh xà phòng handmade xinh xắn đầu tiên tại Việt Nam. Ở PizkieTeam, Ngọc Anh giữ vai trò Giám đốc sáng tạo, không chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Ngọc Anh cùng Pizkie Team cũng tham gia hướng dẫn các “workshop” hướng dẫn làm mỹ phẩm cho các bạn mới bắt đầu và các lớp đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu.

Quan niệm của Ngọc Anh: “Một sản phẩm không chỉ tốt từ công thức, mà còn cần kết nối được thông điệp bên trong sản phẩm tới hình ảnh bên ngoài kết nối với khách hàng của mình”

Ý kiến - Bình luận