Tự học pha chế tại nhà: Kinh doanh đồ uống truyền thống ngon và lành với vốn thấp – lãi cao

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nếu bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai, khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ như 90% cửa hàng cà phê tại Việt Nam.
 • Biết cách pha chế ra các đồ uống không những ngon miệng, giải khát mà còn được trang trí đẹp mắt
 • Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất của việc pha chế là gì để bạn từ đó tự nắm nguyên lý để tự mình thực hiện được nhiều món đồ uống khác với hiệu quả tương tự
 • Không chỉ dừng lại ở việc biết pha và chế ra đồ uống, bạn còn có thể mang về lợi nhuận từ đồ uống, rất nhiều là đằng khác.
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ Group của giảng viên (https://bit.ly/2H0yVqI) và các trợ lý khóa học từ WikiLady

Giới thiệu khóa học

Bí quyết làm chủ quán cafe với đồ uống truyền thống cốt thấp – lãi cao.

 • Bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai. Khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ.
 • Hay đơn giản, bạn muốn pha chế được các món đồ uống ngon và lành tại nhà. Các thành viên gia đình hay bạn bè sẽ phải trầm trồ vì khả năng pha chế ra đồ uống không những ngon mà còn đẹp của bạn.
 • Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất pha chế là gì? Sau khóa học, bạn sẽ thấy pha chế là việc vô cùng đơn giản
 • Chủ cửa hàng cafe đang kinh doanh và muốn tăng lợi nhuận cao hơn.
 • Người có mong muốn mở cửa hàng cafe mô hình nhỏ và vừa, nhưng không có tiền hoặc thời gian để đi đến trung tâm học.Khóa học này chắc chắn được làm ra để phục vụ cho bạn đó!

Vấn đề của ngành đồ uống hiện nay :

Rất nhiều trung tâm dạy pha chế đang cho bạn những công thức đồ uống với giá cốt (cost – tức giá vốn) quá cao: chiếm 60% – 70% giá bán ra. – Với kinh nghiệm còn non trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, số cốt để cửa hàng bạn đứng vững là trong 30% – 40%

Vấn đề của học viên hiện nay:

Bạn còn thiếu quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống.

Có rất nhiều công thức cho ra mắt các món đồ uống ngon, đẹp mắt, sang chảnh – tuy nhiên cốt lõi của việc kinh doanh sẽ nằm ở nút thắt: giá vốn và giá bán. Bạn chỉ tập trung bán các món đồ uống mỹ miều và tốn rất nhiều nguyên liệu, chắc chắn chỉ một thời gian rất ngắn, bạn sẽ nhận ra mình đang thua lỗ. Lãi suất ít ỏi từ các món đồ uống không đủ để bạn trang trải các chi phí bắt buộc như thuê địa điểm, nhân viên, duy trì, quảng cáo.

Bạn từng nghĩ, đồ uống đẹp mắt, ngon miệng, độc đáo là có thể kéo khách hàng về ngay lập tức? Bạn nghĩ sưu tầm được công thức đồ uống đặc sắc của các thương hiệu nổi tiếng ( VD : Cà phê cốt dừa của Cộng cà phê, Trà thạch đào của Highland, Trà hoa đậu biếc macciato của The Coffee House, … ) là nắm chắc trong tay bí quyết kinh doanh cafe có lãi? Có thể bạn đã nhầm to đấy!

Giảng viên, Đỗ Duy, từng đứng lớp đào tạo pha chế tại nhiều trung tâm khác nhau (học viện Jarvis, lớp học pha chế Barista Skill, … ) có rất nhiều trải nghiệm với những trường hợp thực tế giống như bạn. Trong quá trình tư vấn cho các học viên, anh đã đúc rút được điểm chung mà các bạn học viên của mình hay gặp phải. Phổ biến nhất chính là những suy nghĩ sai lầm như đề cập ở trên.

Không những là sai lầm đơn giản, mà đó còn là sự sống còn của quán cafe do bạn chăm chút và tâm huyết tạo dựng nên

Mong muốn giúp các bạn khởi nghiệp với ngành nghề pha chế không còn trắng tay chỉ vì 1 lý do duy nhất: thiếu hiểu biết về giá cốt đồ uống, giảng viên Đỗ Duy đã sáng lập ra thương hiệu Pha Chế Online – Cốt thấp – Lãi cao. Thương hiệu hướng đến mong muốn duy nhất: Giúp bạn kinh doanh hiệu quả tối đa với công thức đồ uống chuyên dụng.

Phương pháp giảng dạy : Siêu đơn giản

Bạn sẽ hiểu rõ được điều cốt lõi trong pha chế. – Tránh tình trạng học vẹt, vì đến lúc bạn tham gia pha chế đồ uống cho lượng khách hàng lớn tại cùng một thời điểm, bạn sẽ không xoay sở kịp với cách học vẹt.

Ngoài sự đơn giản hoá phương pháp học, giảng viên Đỗ Duy “nêm” vào khóa học của mình một chút hài hước trong cách thể hiện, giúp bạn tăng cảm xúc tích cực, để bạn hào hứng và tiếp thu tự nhiên, nhanh và nhớ lâu nhất

Hãy bắt đầu từ những gì đơn giản nhất – bởi nó quyết định thành công và túi tiền của bạn!

Mong bạn thành đạt với sự nghiệp của mình!

 

 

 

Nội dung khóa học

 • Giới thiệu 0/2

 • Các món đồ uống truyền thống 0/12

  • Bài học2.1
   Hướng dẫn pha chế Cacao nóng
   8m
  • Bài học2.2
   Hướng dẫn pha chế Cacao đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   8m
  • Bài học2.3
   Hướng dẫn pha chế Bột sắn nóng
   8m
  • Bài học2.4
   Hướng dẫn pha chế Bột sắn đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   7m
  • Bài học2.5
   Hướng dẫn pha chế Chanh muối nóng
   7m
  • Bài học2.6
   Hướng dẫn pha chế Chanh muối đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   6m
  • Bài học2.7
   Hướng dẫn pha chế Sấu nóng
   8m
  • Bài học2.8
   Hướng dẫn pha chế Sấu đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   7m
  • Bài học2.9
   Hướng dẫn pha chế Mơ muối nóng
   9m
  • Bài học2.10
   Hướng dẫn pha chế Mơ muối đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   6m
  • Bài học2.11
   Hướng dẫn pha chế Sữa tươi nóng
   7m
  • Bài học2.12
   Hướng dẫn pha chế Sữa tươi đá – Giá vốn, giá bán tỉ lệ lãi tốt nhất
   6m
 • Trình bày hoa quả 0/2

  • Bài học3.1
   Hướng dẫn trình bày đĩa hoa quả – Cách 1
   6m
  • Bài học3.2
   Hướng dẫn trình bày đĩa hoa quả – Cách 2
   11m

Giới thiệu giảng viên

Đỗ Duy

Đỗ Duy

– Bắt đầu nghề pha chế vào năm 18 tuổi vào mục đích làm thêm.
– Được nhận vị trí Trưởng Bar (Trưởng quầy pha chế ) tại Cộng Cà Phê.
– Bằng khen nhân viên xuất sắc tháng 8 năm 2015 tại Cộng cơ sở Tràng Tiền.
– Lên vị trí giám sát tại Cộng Lò Đúc.
– Chuyển sang vị trí Bartender (pha rượu ) tại nhà hàng The Rooftop tầng 19th.
– Chuyển sang làm giảng viên tại lớp học pha chế Barista Skill.
– Tiếp đến là giảng viên tại học viện Jarvis.
– Sau đó, tập trung vào mảng tư vấn giải quyết vấn đề cho học viên tại Group 19,000 thành viên.
– Hiểu được vấn đề chung và quan trọng nhất của những người muốn tham gia mở quán cafe.
– 2017 : Thành lập thương hiệu Pha Chế Online – Cốt thấp – Lãi cao

Với 7 năm kinh nghiệm dạy và làm trong ngành F&B, Đỗ Duy từng là thành viên của nhiều trung tâm pha chế lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. Anh đã tích luỹ cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống.
“Một khoảng thời gian khi tôi làm giảng viên và làm marketing cho các trung tâm dạy pha chế lớn tại Hà Nội. Tôi nhận thấy rằng nhu cầu được học hỏi pha chế và kinh doanh đồ uống là rất lớn. Nhưng rất nhiều người khi được tôi tư vấn phần lớn lại đều gặp phải những trở ngại về thời gian và khoảng cách địa lý. Sau mỗi cuộc tư vấn như vậy, một phần tôi cảm thấy tiếc nuối, một phần đồng cảm với những người khao khát được học hỏi vun đắp thêm cho mình những vốn kiến thức quý báu trong ngành F&B. Nhìn thấy sự bất lực trên từ hai phía… dồn hết kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình trong suốt 7 năm, bất chấp những khó khăn trở ngại. Tôi đã quyết định mở ra một lớp học pha chế online để mang những tầng kiến thức quý báu kia tới mọi miền đất nước” – GV Đỗ Duy.

Giảng viên Đỗ Duy sẽ đồng hành cùng bạn 24/7 trong : https://bit.ly/2H0yVqI . Hãy tham gia Group chăm sóc học viên của tôi để tôi được đồng hành cùng bạn nhé!

Ý kiến - Bình luận