Trọn gói 5 giáo trình nhảy giảm cân siêu ưu đãi – From Lamita With Love

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Tiết kiệm chi phí cực lớn khi đăng ký gói combo
  • Biết cách nhảy những điệu cơ bản nhất như Cha cha cha, Hip hop, Bachata, Calypso/Soca, Belly Dance.
  • Bạn được hưỡng dẫn kỹ thuật, các bước cơ bản, các tổ hợp rồi mới vào bài tập.
  • Thuộc các bài nhảy được dàn dựng riêng bởi huấn luyện viên và chuyên gia đào tạo của Lamita Fitness. Bạn được hưỡng dẫn kỹ thuật, các bước cơ bản, các tổ hợp rồi mới vào bài tập.
  • Vừa tiêu hao được năng lượng, vừa cảm thấy sảng khoái sau các buổi tập vì hệ thống bài nhảy được xếp theo trình tự tăng giảm nhịp tim và cường độ vận động của cơ thể.
  • Giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.
  • Sở hữu khóa học trọn đời, tập luyện bất cứ khi nào bạn thích.
  • Được cập nhật bài tập mới liên tục trong khóa học hoàn toàn miễn phí.
  • Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học từ Lamita Fitness và Wikilady.vn

Giới thiệu khóa học

Bạn sẽ sở hữu combo tất cả 5 khóa học, 5 gói bài tập giảm cân tại nhà với các giảng viên “hot” nhất của Lamita với mức học phí ưu đãi không tưởng.

Thay vì mức học phí 4.800.000 cho trọn bộ 5 khóa học lẻ, bạn chỉ phải trả 1.200.000 cho tất cả khi đăng ký sở hữu trọn bộ các bài tập này.

 

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Lamita Fitness

Lamita Fitness

Khởi đầu từ năm 2012 là một trung tâm Zumba có tên Zumba Hà Nội và được đổi tên thành LaZum3 vào năm 2015, LaZum3 chính thức khoác tấm áo mới với tên gọi Lamita vào năm 2018.

Sau 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Lamita Fitness hiện sở hữu hơn 60 điểm tập trên toàn quốc, hơn 60.000 khách hàng, hơn 5.000 học viên trên toàn quốc cùng giáo trình độc quyền hướng dẫn các bước dance fitness cơ bản dành riêng cho người Việt với các trình độ: Learn it – Feel it – Love it – Crazy

Lamita Fitness tự hào với đội ngũ Huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết, biến tinh thần tại mỗi lớp tập là tinh thần của một bữa tiệc, mọi người được khuyến khích la hét để tạo thêm hưng phấn khi tập luyện, đồng thời giải phóng nhiều năng lượng, nâng cao thể lực.

Lamita Fitness luôn tập trung tạo ra một sân chơi giúp khơi dậy bầu không khí tích cực thông qua những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần và hình thể. Thông qua đó, truyền cảm hứng để những người phụ nữ học cách hiểu và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn