Khóa học sẽ giúp bạn

 • Biết cách pha màu chuẩn để làm thạch rau câu đẹp tự nhiên
 • Các thao tác hoa cơ bản
 • Tạo hình hoa hướng dương trên bánh thạch 3D
 • Tạo hình hồ cá hoa sen
 • Cách làm rau câu cầu vồng
 • Tạo hình hoa silicon
 • Cách làm rau câu flancheese bé thích mê
 • Làm rau câu sơn thủy đẹp lung linh

Giới thiệu khóa học

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Trở thành chuyên gia bánh rau câu 3D, 4D trong vòng 7 ngày

Với 21 bài giảng dễ hiểu, được trình bày rõ ràng, chi tiết, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ thực hành được ngay và thành công ngay lần đầu.

Sau 07 ngày thực hành sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật làm 07 loại bánh rau câu đặc trưng, và sau 30 ngày thực hành, đảm bảo trình độ của bạn sẽ không thua kém bất cứ chuyên gia về bánh thạch nào tại Việt Nam.

Bạn chắc chắn sẽ nắm vững

* Những kiếc thức vỡ lòng, cần thiết về rau câu, bánh rau câu 3D, 4D.

* Được hướng dẫn tỉ mỉ từng chút một để chiết được 11 loại màu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe gia đình

* Thuộc lòng bí kíp nấu ra được một bánh nền (base) rau câu trong vắt, trang trí gì cũng nổi bật.

Bạn sẽ được hướng dẫn và cùng giảng viên thực hành từ A-Z, chắc chắn sẽ tự tay làm được hàng trăm mẫu thạch 3D, 4D đẹp mắt. Trong trường hợp “lười” sáng tạo nhất, bạn cũng sẽ chắc chắn làm được các mẫu bánh được chỉ dẫn cặn kẽ trong khóa học:

* Biết cách vẽ hình hoa cúc chỉ bằng 1 chiếc kim

* Biết cách tạo hình hoa cơ bản.

* Biết cách vẽ hoa hướng dương rực rỡ trong bánh thạch.

* Biết cách tạo hình chiếc bánh với hồ sen thơ mộng và những chú cá bơi lội sống động.

* Biết cách tạo mẫu rau câu nổi cầu vồng bắt mắt.

* Biết cách đổ khuôn hoa silicon sao cho sắc nét, nổi bật nhất.

* Nắm vững công thức và và cách làm rau câu flancheese (cafe caramen).

* Biết cách làm từ A-Z và tạo hình rau câu sơn thủy.

* Nắm được cơ bản và sẽ tự biến tấu từ 7 loại bánh thạch rau câu thành hàng trăm mẫu với nhiều kiểu họa tiết khác nhau.

* Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí với khóa học Online. Học phí rẻ hơn với Offline nhiều lần và không mất thời gian đi lại, có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, trong khóa học này, chị Huyền dành rất nhiều thời lượng hướng dẫn chuyên sâu cho các mẹ về cách làm những món rau câu phù hợp nhất với sở thích của các bé. Con của bạn sẽ tự nguyện “nạp” các loại Vitamin thiết yếu cho sức khỏe, đặt biệt là vitamin và khoáng chất đến từ rau củ, hoa quả tươi mà không cần la mắng hay đòn roi.

“Bánh rau câu” hay “thạch rau câu” là một lĩnh vực mới trong nghệ thuật làm bánh trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên hoạt động này diễn ra nhỏ lẻ và hầu hết các học viên đam mê loại bánh này chỉ có thể học được thông qua hình thức học trực tiếp. Mỗi buổi học, học viên chỉ thực hành được 01 loại bánh. Sau khi thực hành tại lớp có những vướng mắc gặp phải khi làm tại nhà lại không biết xử lý thế nào, không thể học lại cũng không thể tìm được kiến thức miễn phí trên internet. Vì vậy, khóa học “Trở thành chuyên gia bánh rau câu sau 7 ngày” ra đời để phục vụ đông đảo số lượng học viên có nhu cầu học, không chỉ một loại mà nhiều loại, tinh hoa bánh rau câu của Việt Nam hiện tại sẽ được gói gọn trong khóa học với rất nhiều bài giảng chi tiết, giúp bạn thực hành ngay tại nhà với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Sau khóa học, bạn không chỉ tự tin với những món bánh thạch cho chồng, con ăn, mà còn có thể làm quà tặng hoặc kinh doanh kiếm thêm thu nhập từ chính những món bánh này. Tại sao không? Khi bạn có thể tự tay làm ra những món ăn ngon, lành, mát, bổ, với những nguyên liệu hoàn toàn đáng yên tâm và do chính đôi bàn tay bạn thực hiện toàn bộ quy trình làm ra chúng.

Để tạo sự thuận tiện nhất cho việc thực hành khóa học, WikiLady còn cung ứng các set nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ.

Có set nguyên liệu trong tay, bạn sẽ dễ dàng học ngay và có sản phẩm thưởng thức sau mỗi bài học, còn gì tuyệt hơn.

Set nguyên liệu đã được WikiLady sắp xếp giúp bạn, để bạn không bị phung phí khi mua quá nhiều nguyên liệu mà chưa thể thực hành được hết trong một thời gian ngắn, dễ bị hỏng hóc. Còn dụng cụ, bạn có thể thực hành mãi, và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực ẩm thực khác nhau – rất thuận tiện.

Chúc bạn thật hài lòng với khóa học này!

Nội dung khóa học

 • Phần 1: Giới thiệu chung 0/1

 • Phần 2: Tổng quan và cách pha màu 0/3

  • Bài học2.1
   Bài 2: Tổng quan và các vấn đề cần lưu ý về thạch rau câu 3D
   7m
  • Bài học2.2
   Bài 3: Màu sắc và cách chiết màu (P1)
   6m
  • Bài học2.3
   Bài 4: Màu sắc và cách chiết màu (P2)
   8m
 • Phần 3: Thao tác thực hiện một số mẫu thạch 0/16

  • Bài học3.1
   Bài 5: Nấu rau câu trong và thao tác đi hoa cơ bản (P1)
   10m
  • Bài học3.2
   Bài 6: Thao tác đi hoa cơ bản (P2)
   10m
  • Bài học3.3
   Bài 7: Thao tác đi hoa cơ bản (P3)
   10m
  • Bài học3.4
   Bài 8: Thao tác tạo hình hoa hướng dương (P1)
   10m
  • Bài học3.5
   Bài 9: Thao tác tạo hình hoa hướng dương (P2)
   10m
  • Bài học3.6
   Bài 10: Thao tác tạo hình hồ cá hoa sen (P1)
   10m
  • Bài học3.7
   Bài 11: Thao tác tạo hình hồ cá hoa sen (P2)
   9m
  • Bài học3.8
   Bài 12: Thao tác tạo hình hồ cá hoa sen (P3)
   13m
  • Bài học3.9
   Bài 13: Thao tác tạo hình rau câu cầu vồng (P1)
   10m
  • Bài học3.10
   Bài 14: Thao tác tạo hình rau câu cầu vồng (P2)
   8m
  • Bài học3.11
   Bài 15: Thao tác tạo hình rau câu cầu vồng (P3)
   11m
  • Bài học3.12
   Bài 16: Cách tạo hình và đổ hoa silicon
   13m
  • Bài học3.13
   Bài 17: Cách làm rau câu Flancheese
   21m
  • Bài học3.14
   Bài 18: Rau câu sơn thủy
   23m
  • Bài học3.15
   Bài 19: Rau câu cho bé (P1)
   11m
  • Bài học3.16
   Bài 20: Rau câu cho bé (P2)
   11m
 • Phần 4: Tổng kết khóa học 0/1

  • Bài học4.1
   Bài 21: Lưu ý dặn dò học viên và tổng kết
   2m

Giới thiệu giảng viên

Huyền Đào

Huyền Đào

Giảng viên thạch rau câu 3D

Chị Đào Thị Lệ Huyền (Nick name Huyền Đào) – Giảng viên của khóa học là một người luôn tìm mọi lý do để “cho đi”. Khi nhận được những lời khen tặng, chị luôn khiêm tốn: “Tôi không bao giờ nghĩ mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng sẽ luôn cố gắng là người nhiệt tình nhất. Khi một học viên đã tới với mình, nếu không giúp họ làm được sản phẩm, tôi luôn cảm thấy vô cùng áy náy. Đó cũng là lý do tôi thường xuyên cập nhật các video hướng dẫn trên kênh Youtube, mở Group để chia sẻ và kết nối những người cùng đam mê với mình. Tôi nghĩ rằng, cho đi là điều quan trọng nhất, vì những gì tôi nhận lại còn ý nghĩa gấp trăm lần”
Mỗi ngày, dù công việc bận rộn tới đâu, chị Huyền cũng dành ít nhất 2 giờ đồng hồ để trả lời và hướng dẫn cặn kẽ cho mọi người, bất kể họ là ai, đã từng là học viên trực tiếp hay online của chị hay chưa. Mỗi tuần, chị Huyền đều cố gắng tự quay, dựng các video mới, để nếu có sở thích, các chị em sẽ tự tay làm ra được những chiếc bánh ngon và lành.
Đối với những khóa học, chị Huyền Đào cố gắng dồn thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết vào một chủ đề chuyên sâu một cách chỉnh chu, kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Điều này giúp cho những ai thực sự đam mê sâu với bộ môn này sẽ được đi một chặng ngắn nhất để tới được thành công.

“Tôi hứa rằng, bạn sẽ có tôi luôn bên cạnh, nắm tay bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, và từng mẫu bánh thành công của bạn chính là niềm vui và phần thưởng lớn nhất của tôi mỗi ngày ” – Chị Huyền Đào chia sẻ.

Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 4 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước.
Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.
Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại tp.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.
Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên “Thạch 3D hoa quả – Online & Free” để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

Ý kiến - Bình luận