Son dưỡng môi thảo mộc – thơm ngát vị thiên nhiên

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Cách làm son dưỡng môi thảo mộc
 • Cách làm son dưỡng môi cơ bản
 • Nắm được nguyên liệu dụng cụ cơ bản để hoàn thành 1 thỏi son
 • Được hỗ trợ trong suốt khóa học
 • Hỗ trợ mua nguyên liệu an toàn

Giới thiệu khóa học

Trong khóa học này, mình sẽ đưa son dưỡng lên một mức độ cao hơn, thỏi son dưỡng không chỉ đơn thuần là son dưỡng nữa, mà nó sẽ làm cho bạn hứng thú hơn nhiều. Đó là son dưỡng có màu và thoang thoảng mùi hương thơm 100% chiết xuất từ thảo mộc.

Một thỏi son có màu sắc và mùi hương mà bạn thích, hợp với mệnh của bạn,… hay bất cứ gì bạn có thể nghĩ ra. Một thỏi son vừa lành tính, giúp đôi môi mềm mại căng mọng và lại thơm dễ chịu, mang đến cảm giác thư giãn.

Chào các bạn đến với ngôi nhà của thiên nhiên, trong bài này, trong bài học lần nàychúng mình sẽ đưa son dưỡng lên một mức độ cao hơn, đó là tạo màu cho thỏi son của chúng mình thêm màu sắc bắt đầu từ bài tập này, nhưng như chính trong các câu truyện cổ tích, thỏi son của chúng mình sẽ được tạo màu từ chính các thành phần thiên nhiên 100% từ  thảo mộc.

Các bạn có hứng thú không khi mà đôi môi của chúng ta thoang thoảng mùi thơm dễ chịu từ thảo mộc, không chỉ chăm môi mềm mại mà còn đem lại nhiều tác dụng khác từ các loại thảo mộc trong công thức. Đó chính là lý do mình thiết kế bài học tiếp theo này. Đó là son dưỡng môi thảo mộc.

 

Công thức làm nên các loại son này thì hoàn toàn giống nhau, vì vậy  mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 trong những công thức nhé! Các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm màu son và mùi thảo mộc theo ý thích.

Kit nguyên liệu, dụng cụ thực hành để bạn làm ra 10 hũ son dưỡng thảo mộc ngay tại nhà. Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn hoặc chat với nhân viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/3

  • Bài học1.1
   Giới thiệu giảng viên và khóa học
   3m
  • Bài học1.2
   Dụng cụ và nguyên liệu cần sử dụng
   8m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm son dưỡng môi thảo mộc
   11m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh hiện Giám đốc sáng tạo của Công ty TNHH Mỹ phẩm Mộc, nhãn hàng thiên nhiên Pizkie.

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng, sở thích lọ mọ với những món đồ DIY xinh xắn và một ngày vô tình bắt gặp những bánh xà phòng và thỏi son handmade, vậy là Ngọc Anh bắt đầu “tình yêu sét đánh” với các sản phẩm và công thức từ những nguyên liệu thiên nhiên từ những năm học Đại học khi có thời gian rảnh.

Khi Facebook chưa trở thành trào lưu như hiện nay, sở thích tự làm mỹ phẩm handmade mới chỉ nhen nhóm bắt đầu từ những nhóm hội, diễn đàn trên internet với các công thức làm soap, body lotion, son… Các thành viên chia sẻ các công thức, các sản phẩm xinh đẹp và cùng nhau tự tụ tập ngoài đời làm “Workshop” tại nhà với nhau.

Ngọc Anh chia sẻ, 5-7 năm trước, mỗi lần muốn làm một món mỹ phẩm mới, cô phải sưu tầm các công thức, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng mất cả vài ngày, lượn quanh Hà Nội các siêu thị cho người nước ngoài, thậm chí đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam ké của bạn. Cứ mỗi lần có nguyên liệu về, cầm trên tay mà háo hức, sướng rơn người, và mỗi sản phẩm ra mắt được nâng niu như một báu vật.

Tốt nghiệp Đại học, trở thành nhân viên quản lý và phát triển dự án, nhưng những bánh xà phòng, những thỏi son vẫn là người bạn khi rảnh rỗi, khi cần thư giãn, xả street, cuối tuần có thể mang ké những sản phẩm của mình làm ra ký gửi ở các gian hàng Flea market quanh Hà Nội.

2014 – 2016, về với Grandpas’ Garden, trở thành nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và Hướng dẫn lớp học làm mỹ phẩm tại GG. GG là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh nguyên liệu và hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên Handmade. Theo thời gian, mọi thứ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đam mê của cô gái ấy đã được thổi bùng, và cho tới nay, cô vẫn miệt mài với công việc và con đường mình đã chọn.

2017 đến nay, Ngọc Anh gia nhập gia đình Pizkie, cái nôi của những bánh xà phòng handmade xinh xắn đầu tiên tại Việt Nam. Ở PizkieTeam, Ngọc Anh giữ vai trò Giám đốc sáng tạo, không chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Ngọc Anh cùng Pizkie Team cũng tham gia hướng dẫn các “workshop” hướng dẫn làm mỹ phẩm cho các bạn mới bắt đầu và các lớp đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu.

Quan niệm của Ngọc Anh: “Một sản phẩm không chỉ tốt từ công thức, mà còn cần kết nối được thông điệp bên trong sản phẩm tới hình ảnh bên ngoài kết nối với khách hàng của mình”

Ý kiến - Bình luận