Rau câu vẽ chân dung – “Truyền thần” lên mặt bánh rau câu đẹp lung linh (không cần hoa tay, không cần biết vẽ)

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiểu tổng quan về bánh thạch rau câu vẽ chân dung/Biết quy trình làm ra 1 chiếc bánh cốt rau câu vẽ chân dung
 • Biết được các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết, kỹ thuật để làm được rau câu với 3 tiêu chí: Ngon nhất khi ăn - Tiết kiệm nhất khi thực hành - Đẹp nhất khi vẽ
 • Nấu mặt bánh và đế bánh theo nhiều công thức phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: béo, giòn/mát, ăn chay/kiêng đường
 • Trang trí hoàn thiện bánh vẽ chân dung. Từ đó có thể tự do sáng tạo, vẽ bất cứ chân dung nào bạn thích lên mặt bánh thạch rau câu
 • Nắm được các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh thạch, dụng cụ vẽ phù hợp, an toàn tuyệt đối khi thưởng thức - biết cần mua gì, tránh lãng phí
 • Biết các thủ thuật, kỹ thuật xử lý lấy hình trước khi đưa lên bánh không cần máy chiếu, không cần in cho từng loại mẫu vẽ chân dung và phong cảnh
 • Biết in hình lên mặt bánh cho từng thể loại chân dung
 • Biết gắn mặt bánh lên đế bánh và hoàn thiện mẫu bánh chân dung
 • Biết các Tips hay, cách xử các lỗi thường gặp khi làm bánh rau câu vẽ
 • Thường xuyên được tặng thêm rất nhiều bài học, tư liệu hay, công thức mới
 • Được sự đồng hành và hỗ trợ sau khóa học bởi giảng viên và các cộng sự
 • Sở hữu khóa học mãi mãi, học mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu

Giới thiệu khóa học

Bạn đã bao giờ được nhận một chiếc bánh mà mặt bánh một bức ảnh xinh đẹp của chính bạn hoặc thần tượng mà bạn yêu thích?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra chính bạn là người vẽ được chiếc bánh đó để dành niềm vui và sự bất ngờ cho người thân của bạn mà thậm chí bạn chẳng cần có một chút khéo tay nào?

Bạn có tưởng tượng bạn sẽ vẽ được MỌI THỨ lên trên mặt bánh rau câu?

Rau câu vẽ trong một thời gian dài đã gây sốt trong cộng đồng yêu thạch. Mọi người thường trầm trồ và tự hỏi, làm thế nào để có được một chiếc bánh rau câu vẽ?

Thấu hiểu điều đó, Wikilady và giảng viên Uyên Trần đã cùng phối hợp để sản xuất khóa học rau câu vẽ.

Trong khóa học bạn sẽ nhận được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể hoàn thiện từ A-Z một chiếc bánh rau câu vẽ, và dựa vào những nội dung trong khóa học này, bạn sẽ biết cách làm mọi bức tranh, vẽ mọi thứ lên mặt bánh rau câu

Trong khóa học này bạn sẽ biết cách:

Nấu rau câu đế bánh và mặt bánh vẽ với 3 tiêu chí: ngon nhất – tiết kiệm nhất – đẹp nhất

Đế bánh được thêm topping theo 3 công thức dành cho 3 đối tượng: đế béo ngậy cho bé thích mê – đế giòn mát giải nhiệt – đế bánh cho  người ăn chay và kiêng đường.

Bạn sẽ biết cách xử lý hình ảnh, phác họa hình ảnh và vẽ hoàn thiện hình ảnh lên mặt bánh.

Trong quá trình học có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đừng ngần ngại đặt câu hỏi, Wikilady và giảng viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt qúa trình tham gia khóa học.

Chúc bạn thành công và có những giây phút tuyệt với với bánh rau câu vẽ

Nội dung khóa học

 • Nội dung cơ bản 0/8

  Link group hỗ trợ học viên sau khóa học: https://www.facebook.com/groups/508778943219918/ . Để được duyệt vào nhóm nhanh nhất, bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản đã sử dụng để đăng ký khóa học nhé (email, số điện thoại). Trân trọng!

  • Bài học1.1
   Giới thiệu khóa học
   2m
  • Bài học1.2
   Nguyên liệu dụng cụ làm thạch
   5m
  • Bài học1.3
   Nguyên liệu dụng cụ để vẽ
   5m
  • Bài học1.4
   Hướng dẫn nấu mặt bánh vẽ
   7m
  • Bài học1.5
   Hướng dẫn nấu base đế bánh
   11m
  • Bài học1.6
   Đế bánh flan dừa non cafe
   4m
  • Bài học1.7
   Đế bánh cốt dừa đậu xanh flan
   5m
  • Bài học1.8
   Đế bánh hoa quả cho người ăn chay
   5m
 • Vẽ tranh chân dung lên mặt bánh rau câu 0/9

  • Bài học2.1
   Chọn và xử lý hình ảnh
   12m
  • Bài học2.2
   Copy hình và xử lý trước khi đưa lên mặt bánh
   30m
  • Bài học2.3
   Hướng dẫn in hình lên mặt bánh
   5m
  • Bài học2.4
   Tô hoàn thiện hình lên mặt bánh P1
   14m
  • Bài học2.5
   Tô hoàn thiện hình lên mặt bánh P2
   17m
  • Bài học2.6
   Tô hoàn thiện hình lên mặt bánh P3
   15m
  • Bài học2.7
   Tô hoàn thiện hình lên mặt bánh P4
   15m
  • Bài học2.8
   Hướng dẫn gắn mặt bánh lên đế bánh và hoàn thiện
   8m
  • Bài học2.9
   Tổng kết và lưu ý
   2m

Giới thiệu giảng viên

Trần Uyên

Trần Uyên

Chào các bạn, tôi là Uyên Trần, nick name trên facebook là “Uyên Trùm Bánh Thạch”, một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu rất rất mê làm bánh, đặc biệt là dòng bánh Rau câu nghệ thuật, trong đó nổi bật nhất là Bánh rau câu vẽ chân dung và phong cảnh.

Trước đây, tôi là một dân sale chính tông, không hề biết gì về hội họa hay làm bánh. Nhưng từ khi bén duyên với công việc này, tôi đã nhanh chóng nhận ra đam mê và tập trung rất nhiều thời gian cho nó và nhận được rất nhiều thành công. Tôi tin rằng, với những gì mình chia sẻ, nếu đã yêu thích và muốn khám phá – các bạn cũng sẽ học hỏi và tiến bộ rất nhanh!

Duyên cớ!

Đã cầm trong tay 2 bằng đại học và đi làm nhiều năm nhưng bản thân tôi chưa hề biết mình thực sự thích và muốn làm gì. Cho đến một ngày, khi đang quẩn quanh với công việc của một bà mẹ bỉm sữa, khi đang vô cùng bế tắc và trong phương hướng tìm công việc mới… tôi đã biết và đến với bánh thạch.

Sau sinh, tôi nghỉ việc luôn vì muốn chăm sóc con tốt nhất chứ không muốn gửi con khi còn quá nhỏ. Tất cả chi phí lo cho gia đình lúc đó phải dựa vào chồng tôi, điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều và không ngừng tìm kiếm cho mình 1 cơ hội làm việc mới có thể kiếm ra tiền mà lại phải đầu tư ít tiền nhất.

Có công việc gì chỉ phải đầu tư vài trăm ngàn mà vẫn có thể ở nhà chăm con không??? Đó là câu hỏi luôn nhảy múa trong đầu của tôi lúc đó!

Tình cờ, khi ấy là dịp gần đến sinh nhật mẹ tôi, tôi muốn tư tay làm tặng bà một chiếc bánh và lên mạng tìm kiếm với cụm từ “tự làm bánh sinh nhật tại nhà không cần lò nướng” (vì nhà tôi không có lò).

Và thế là một “thế giới rau câu nghệ thuật” hiện ra trước mắt tôi. Tôi bước vào đó và mê mẩn với rất nhiều loại trong đó có rau câu vẽ chân dung nghệ thuật đang rất mới lạ lúc bấy giờ. Lúc ấy tôi hỏi một vài nơi để học và được trả lời “không cần biết vẽ + có thể học online cho tiết kiệm em nhé!” Thế là không chần chừ, tôi đã đăng ký học online ngay.

Chỉ với 1 suy nghĩ “người ta làm được chắc chắn tôi làm được, được thì thành nghề, không được thì làm chơi tặng sinh nhật mọi người quanh năm cũng đỡ tốn 1 khoản vì dụng cụ thực hành rẻ lắm, trung bình chỉ tầm 5000-6000đ/bánh thôi!”.

Vào nghề!

Thật tuyệt vời khi lần đầu tiên sau khi xem xong hướng, dẫn tôi đã làm thành công 80%, cảm xúc trong tôi vỡ oà, một niềm vui ngập tràn đến khó tả mà chưa có công việc nào trước đây đi làm khiến tôi cảm thấy được như vậy. Vui sướng, tôi khoe trên facebook thế là có ngay 1 khách hàng đặt bánh của tôi! Vậy là, chưa kịp làm bánh sinh nhật cho mẹ mà đã làm bánh kiếm tiền được ngay lần thứ 2 cầm cọ!

Đó cũng là động lực để tôi cố gắng và gắn bó với nghề làm thạch rau câu nghệ thuật, đặc biệt là rau câu vẽ chân dung – phong cảnh này.

Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn để nấu được những chiếc bánh thật ngon và vẽ thật xinh đẹp, tôi đã tự tin đứng lớp để truyền nghề lại cho rất nhiều học viên.

Không dừng lại ở đó, tôi mong muốn được chia sẻ công việc này tới các bạn cùng đam mê khắp mọi nơi trên thế giới mà không có điều kiện đi học trực tiếp, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa cũng đã từng khó khăn như tôi tất cả những kinh nghiệm mà tôi đúc rút được thông qua các khóa học online. Để cho mọi người đều có thể tự tay làm được bánh sinh nhật đẹp, ý nghĩa tặng con cháu, người thân, bạn bè, hay tốt hơn có thể trở thành cái nghề của mình kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn sở thích với chi phí cực kỳ dễ chịu.

Thành công!

Đến nay, học viên online của tôi đã trải khắp thế giới ở các quốc gia như Mỹ, Đan Mạch, Malaysia, Indonesia, Singapore, Pháp, Lào, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản… học viên trực tiếp của tôi đã trải dài từ Bắc vào Nam và đã có rất nhiều người tự tin ra nghề rồi nhé!

Nhắn nhủ!

Không cần lò nướng, không máy móc, không cần biết vẽ, không cần giỏi, không cần học trực tiếp cũng vẫn có thể làm được những chiếc bánh vẽ tuyệt đẹp là có thật bạn nhé! Tôi tin tôi làm được, tôi hướng dẫn tận tình thì chắc chắn bạn làm cũng làm được như tôi, thậm chí đẹp hơn tôi đã làm!

Tôi rất vui được đồng hành cùng các bạn, chào mừng các bạn đến với thế giới RAU CÂU VẼ CỌ CHÂN DUNG – PHONG CẢNH đầy sắc màu này nhé!

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn