Rau câu hoa nổi nghệ thuật: Mẫu bánh hoa thủy tiên

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Cách nấu rau câu làm đế và hoa nổi, cách pha màu rau câu ngon và đẹp nhất
 • Sử dụng khuôn có sẵn để tạo hình hoa thủy tiên, cách làm lá bằng rau câu
 • Hướng dẫn cách xây dựng bố cục, trang trí mẫu bánh rau câu hoa nổi với hoa thủy tiên
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Được hỗ trợ miễn phí từ Wikilady và giảng viên trong suốt quá trình tham gia khóa học

Giới thiệu khóa học

Hoa thủy tiên – loài hoa được coi là vị sứ giả của sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chắc chắn, bất cứ ai nhận được những đóa hoa thủy tiên thì đều sẽ cảm nhận được ý nghĩa mà bạn gửi gắm trong những cánh hoa mỏng manh kiêu sa đó.

Nhưng, bạn có thể tưởng tượng được không? Thay vì những bông hoa thật với giá cả đắt đỏ thì những bông hoa thủy tiên ăn được, giúp giải nhiệt mùa hè, đẹp da, ngon lành, mát bổ thì còn tuyệt vời đến mức nào.

Chuyên gia Thơm Bùi – sẽ đồng hành cùng bạn trong khóa học “Rau câu hoa nổi: Mẫu bánh hoa thủy tiên” này. Bạn hoàn toàn  yên tâm vì bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từ một chuyên gia nổi tiếng trong làng thạch rau câu.

Ngoài mẫu hoa Thủy tiên này, bạn có thể học  4 mẫu hoa đặc sắc từ nghệ nhân Thơm Bùi với học phí ưu đãi và hấp dẫn nhất, để sở hữu các mẹo làm rau câu hoa nổi tuyệt vời.

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/4

  • Bài học1.1
   Hướng dẫn nấu rau câu làm đế
   17m
  • Bài học1.2
   Hướng dẫn nấu rau câu làm hoa
   6m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm hoa thủy tiên
   20m
  • Bài học1.4
   Hướng dẫn decor mẫu bánh hoa thủy tiên
   10m

Giới thiệu giảng viên

Chuyên gia Thơm Bùi

Chuyên gia Thơm Bùi

Cô Thơm Bùi được coi như một “cây đại thụ” của làng thạch rau câu Việt. Cô là người sáng lập Group “Lớp nghệ thuật rau câu cô Thơm Bùi” – thu hút lượng thành viên đông đảo. Từ đam mê thạch rau câu, cô đã truyền lửa và lan tỏa tình yêu bếp núc và góp phần quan trọng trong việc phát triển cộng đồng đam mê ẩm thực Việt.

Từ những năm 1977 – 2000, cô Thơm Bùi đã được nhiều người biết đến. Khi đó, cô phụ trách bộ môn kỹ thuật nữ công tại nhiều trường trung học, các trung tâm hướng nghiệp dạy nghề tại Việt Nam.

Tháng 5/2000, cô sang Australia định cư. Tuy sống xa quê hương nhưng cô vẫn luôn duy trì công việc và tổ chức các lớp truyền nghề cho cộng đồng Việt Nam tại đây cũng như nhiều quốc gia khác. Cô Thơm Bùi tham gia một số chương trình truyền hình, trả lời báo chí, góp mặt trong những sự kiện ẩm thực và góp phần rất lớn vào việc giới thiệu, quảng bá nghệ thuật ẩm thực Việt Nam tại Úc. Cô cũng đã hợp tác với Council các thành phố NSW phụ trách biểu diễn khắc tỉa trái cây (Carving fruit), trang trí bánh (Cake Decorating) vào các dịp lễ hội trong năm.

Riêng với nghệ thuật rau câu, cô Thơm Bùi vẫn luôn dành nhiều thời gian và công sức nhất. Dù bận rộn thế nào, cô vẫn thu xếp để có thể mở lớp tại Đài Loan, Pháp, Canada, Thái Lan, Malaysia. Và mỗi lần về thăm quê, chắc chắn cô sẽ tổ chức các buổi dạy nghề cơ bản và nâng cao để kết nối và lan tỏa đam mê, hỗ trợ các thế hệ học viên trong nước nâng cao tay nghề.
Là một người đa tài, tận tâm và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, cô Thơm Bùi dường như chưa khi nào dừng sáng tạo. Mỗi tác phẩm mới ra mắt, buổi buổi truyền nghề, cô đều khiến mọi người khán phục và thêm cảm mến, trân quý cô hơn. Cô Thơm Bùi cũng là người đào tạo rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc tại Việt Nam.

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn