Rau câu hoa nổi nghệ thuật: Mẫu bánh hoa loa kèn

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Cách nấu rau câu làm đế và hoa nổi, cách pha màu rau câu ngon và đẹp nhất
 • Sử dụng khuôn có sẵn để tạo hình hoa loa kèn, cách làm lá bằng rau câu
 • Hướng dẫn cách xây dựng bố cục, trang trí mẫu bánh rau câu hoa nổi với hoa loa kèn
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Được hỗ trợ miễn phí từ Wikilady và giảng viên trong suốt quá trình tham gia khóa học

Giới thiệu khóa học

Hoa Loa kèn – còn được gọi là Huệ tây, Huệ trắng, Bách hợp hay Calla  , là loài hoa được coi là biểu tượng của sự trong sạch và là một trong các loài cổ hoa xưa nhất thế giới. Ngày nay ta còn tìm thấy những đóa loa kèn được vẽ trên tường những tòa lâu đài cổ Hy Lạp, nơi mà Loa kèn là loại hoa của nàng Hera nữ thần của phụ nữ và hôn nhân cũng là vợ của thần Zeus

Những bông hoa loa kèn trắng tinh khiết này bạn hoàn toàn có thể mang chúng vào bánh thạch rau câu hoa nổi.

Với sự hướng dẫn của chuyên gia Thơm Bùi, bạn có thể tự tay làm được chiếc bánh thạch để kinh doanh hoặc mang tặng, sẽ là một món quà ý nghĩa!

 

Ngoài mẫu hoa Loa kèn này, bạn có thể học  4 mẫu hoa đặc sắc từ nghệ nhân Thơm Bùi với học phí ưu đãi và hấp dẫn nhất, để sở hữu các mẹo làm rau câu hoa nổi tuyệt vời từ Giảng viên Thơm Bùi – “cây đại thụ” trong làng thạch rau câu.

Nội dung khóa học

 • Hướng dẫn làm rau câu hoa nổi - Mẫu bánh hoa loa kèn 0/4

  • Bài học1.1
   Hướng dẫn nấu rau câu hoa nổi làm đế bánh
   17m
  • Bài học1.2
   Hướng dẫn nấu rau câu hoa nổi làm hoa
   7m
  • Bài học1.3
   Mẫu bánh hoa loa kèn – Làm hoa
   14m
  • Bài học1.4
   Mẫu bánh hoa loa kèn – Trang trí bánh
   10m

Giới thiệu giảng viên

Chuyên gia Thơm Bùi

Chuyên gia Thơm Bùi

Cô Thơm Bùi được coi như một “cây đại thụ” của làng thạch rau câu Việt. Cô là người sáng lập Group “Lớp nghệ thuật rau câu cô Thơm Bùi” – thu hút lượng thành viên đông đảo. Từ đam mê thạch rau câu, cô đã truyền lửa và lan tỏa tình yêu bếp núc và góp phần quan trọng trong việc phát triển cộng đồng đam mê ẩm thực Việt.

Từ những năm 1977 – 2000, cô Thơm Bùi đã được nhiều người biết đến. Khi đó, cô phụ trách bộ môn kỹ thuật nữ công tại nhiều trường trung học, các trung tâm hướng nghiệp dạy nghề tại Việt Nam.

Tháng 5/2000, cô sang Australia định cư. Tuy sống xa quê hương nhưng cô vẫn luôn duy trì công việc và tổ chức các lớp truyền nghề cho cộng đồng Việt Nam tại đây cũng như nhiều quốc gia khác. Cô Thơm Bùi tham gia một số chương trình truyền hình, trả lời báo chí, góp mặt trong những sự kiện ẩm thực và góp phần rất lớn vào việc giới thiệu, quảng bá nghệ thuật ẩm thực Việt Nam tại Úc. Cô cũng đã hợp tác với Council các thành phố NSW phụ trách biểu diễn khắc tỉa trái cây (Carving fruit), trang trí bánh (Cake Decorating) vào các dịp lễ hội trong năm.

Riêng với nghệ thuật rau câu, cô Thơm Bùi vẫn luôn dành nhiều thời gian và công sức nhất. Dù bận rộn thế nào, cô vẫn thu xếp để có thể mở lớp tại Đài Loan, Pháp, Canada, Thái Lan, Malaysia. Và mỗi lần về thăm quê, chắc chắn cô sẽ tổ chức các buổi dạy nghề cơ bản và nâng cao để kết nối và lan tỏa đam mê, hỗ trợ các thế hệ học viên trong nước nâng cao tay nghề.
Là một người đa tài, tận tâm và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, cô Thơm Bùi dường như chưa khi nào dừng sáng tạo. Mỗi tác phẩm mới ra mắt, buổi buổi truyền nghề, cô đều khiến mọi người khán phục và thêm cảm mến, trân quý cô hơn. Cô Thơm Bùi cũng là người đào tạo rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc tại Việt Nam.

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn