Làm bánh thạch từ kim y tế đẹp hơn tranh với combo 2 khóa “Rau câu công lược”

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm được cách sử dụng duy nhất 1 chiếc kim tiêm y tế G18 để sáng tạo cánh hoa, cành, lá mà không cần dùng bộ kim làm thạch 3D chuyên dụng.
 • Nhuần nhuyễn được các thao tác tạo hình và decor hoa phượng, hoa linh lan, hoa bưởi và hoa bằng lăng.
 • Học được bí quyết đổ base trong vắt và cách pha màu tự nhiên để có được chiếc bánh thạch tuyệt đẹp.
 • Bạn sẽ nắm được bí quyết chiết màu tự nhiên và màu thực phẩm.
 • Bạn sẽ biết cách vẽ nhụy hoa theo 4 cách, có thể dùng vẽ nhụy cho nhiều loại hoa khác nhau
 • Bạn sẽ nắm được cách vẽ 10 loại hoa nhí để trang trí cho bức tranh thêm phần sinh động
 • Biết cách tạo hình hoa cúc đại đóa tím trên nền vàng
 • Biết cách tạo hình hoa hồng trà trên nền xanh
 • Biết cách tạo hình hoa hồng nghiêng cánh mỏng và thật nhất
 • Biết cách tạo hình hoa hướng dương thẳng và nghiêng trên nền xanh da trời
 • Biết cách tạo hình hoa lay ơn nổi bật trên nền đen
 • Biết cách tạo hình hoa phượng pha màu cánh trên nền nâu
 • Biết cách tạo hình hoa táo nhị đỏ trên nền hồng
 • Biết cách decor và ghép tất cả hoa đã tạo vào một giỏ hoa cỡ đại.
 • Từ các kỹ thuật cơ bản trong khóa học này, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều mẫu hoa đẹp như thật theo ý thích của mình.

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn mơ ước trở thành chủ nhân của những chiếc bánh thạch đẹp mê hồn vẽ nên từ kim y tế, bạn chắc chắn sẽ phải tìm đến họ – giảng viên của 2 khóa học này: Huyền Đào và Phương Nga.

Thay vì phải trả học phí 2 lần, WikiLady tặng bạn combo này. Đây sẽ là “bảo bối” mà bất cứ ai mê thạch đều muốn sở hữu.

Bạn có thể hoàn toàn tự tin và hãnh diện với bạn bè, khách hàng, người thân với những tác phẩm đẹp như tranh do chính mình tạo nên.

Với mức học phí trong mơ, WikiLady và các giảng viên mong muốn lan tỏa niềm đam mê với những bà nội trợ. Bánh thạch là món ăn tốt cho sức khỏe, chi phí hoàn toàn hợp lý và phù hợp để làm quà tặng trong rất nhiều dịp.

Dù bạn làm cho gia đình thưởng thức hay để kinh doanh, biếu tặng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với combo này và những gì bạn nhận được từ kiến thức, kinh nghiệm và đam mê mà những giảng viên của chúng tôi trao đi.

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Huyền Đào

Giảng viên thạch rau câu 3D

  Chị Đào Thị Lệ Huyền (Nick name Huyền Đào) – Giảng viên của khóa học là một người luôn tìm mọi lý do để “cho đi”. Khi nhận được những lời khen tặng, chị luôn khiêm tốn: “Tôi không bao giờ nghĩ mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng sẽ luôn cố gắng là người nhiệt tình nhất. Khi một học viên đã tới với mình, nếu không giúp họ làm được sản phẩm, tôi luôn cảm thấy vô cùng áy náy. Đó cũng là lý do tôi thường xuyên cập nhật các video hướng dẫn trên kênh Youtube, mở Group để chia sẻ và kết nối những người cùng đam mê với mình. Tôi nghĩ rằng, cho đi là điều quan trọng nhất, vì những gì tôi nhận lại còn ý nghĩa gấp trăm lần”
  Mỗi ngày, dù công việc bận rộn tới đâu, chị Huyền cũng dành ít nhất 2 giờ đồng hồ để trả lời và hướng dẫn cặn kẽ cho mọi người, bất kể họ là ai, đã từng là học viên trực tiếp hay online của chị hay chưa. Mỗi tuần, chị Huyền đều cố gắng tự quay, dựng các video mới, để nếu có sở thích, các chị em sẽ tự tay làm ra được những chiếc bánh ngon và lành.
  Đối với những khóa học, chị Huyền Đào cố gắng dồn thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết vào một chủ đề chuyên sâu một cách chỉnh chu, kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Điều này giúp cho những ai thực sự đam mê sâu với bộ môn này sẽ được đi một chặng ngắn nhất để tới được thành công.

  “Tôi hứa rằng, bạn sẽ có tôi luôn bên cạnh, nắm tay bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, và từng mẫu bánh thành công của bạn chính là niềm vui và phần thưởng lớn nhất của tôi mỗi ngày ” – Chị Huyền Đào chia sẻ.

  Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 4 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước.
  Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.
  Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại tp.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.
  Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên “Thạch 3D hoa quả – Online & Free” để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

  Trần Phương Nga

  Giảng viên thạch rau câu 3D

   Giảng viên Trần Phương Nga là sáng lập viên Group Hội những người mê thạch rau câu.

   Giảng viên Phương Nga đã và đang mở các khóa học hướng dẫn làm thạch rau câu 3D. Học viên của chị đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, không ít học viên đã không quản ngại xa xôi bay từ nước ngoài về để tham gia các khóa học do chị giảng dạy, hướng dẫn.

   Những mẫu bánh thạch 3D do chị Phương Nga sáng tạo nên luôn khơi gợi cảm hứng và động lực cho hàng ngàn phụ nữ muốn thể hiện sự khéo léo của mình.

   Ý kiến - Bình luận