Khóa học bánh kem cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Biết cách bắt đầu mua sắm - biết cần mua gì cho việc bắt đầu tự làm bánh tại nhà
 • Biết cách làm ra công thức cốt bánh gato mềm ẩm, nhẹ như mây và đàn hồi cực tốt. Đồng thời nhận biết được các lỗi thường gặp trong quá trình làm cốt bánh và cách khắc phục
 • Nắm công thức và cách làm, mix 3 vị kem topping khác nhau dùng để phủ và trang trí bánh
 • Biết cách chà láng bánh trơn, đẹp mắt.
 • Biết cách phối màu nền "an toàn" khi mới bắt đầu
 • Biết cách dùng đui, đi đui cơ bản, ứng dụng các loại đui cơ bản và trang trí bánh
 • Cập nhật các mẫu bánh kem đơn giản với đui cơ bản
 • Tự tin làm một chiếc kem hoàn thiện từ đầu tới cuối để dùng cho những dịp trọng đại của bạn và người thân.
 • Được sự đồng hành và hỗ trợ của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady.vn trong quá trình thực hành sau khóa học
 • Sở hữu khóa học trọn đời, xem lại bài học bất cứ khi nào cần.

Giới thiệu khóa học

Rất nhiều học viên băn khoăn khi đăng ký và theo học các lớp chuyên đề trang trí bánh trên WikiLady với tâm lý lo ngại rằng: Mình chưa biết làm bánh, sợ không thể làm được.

Làm bánh trong tưởng tượng của rất nhiều người là một “môn phái” rất kỳ công, tốn kém và nhiều công đoạn. Nào là phải chuẩn bị những gì, làm cốt bánh ra sao, làm kem trang trí bằng gì, thao tác làm hoa, gắn lên bánh… có phức tạp lắm không?

Lo lắng không phải không có cơ sở, khi bạn quá yêu thích làm bánh nhưng không hình dung được phải bắt đầu từ đâu, làm loại bánh gì và làm như thế nào để dễ thành công nhất.

Để giúp bạn tránh lãng phí vào việc mua sắm khi bắt đầu làm bánh, để bạn bước chân vào thế giới bánh trái một cách nhẹ nhàng và chắc chắn sẽ thành công, khóa học này đã ra đời và sẽ giải tỏa được những lo lắng của bạn.

Khóa học này mang đến cho bạn một nền tảng tốt vỡ lòng vững chắc nhất mà bất cứ ai yêu thích bánh trái đều phải hiểu – biết.

Từ những nguyên liệu, dụng cụ cơ bản này, bạn sẽ tự tin làm bánh cho gia đình mình, con mình ăn. Bạn không cần đi đặt bánh sinh nhật hay bánh tặng ai đó vào một dịp quan trọng, vì bạn đã nắm toàn bộ công đoạn làm ra chiếc bánh đó một cách ngon, đẹp và an toàn ngay trong chính căn bếp của mình.

Từ công thức cốt bánh bông lan mềm ẩm thành công ngay từ mẻ đầu tiên, bạn sẽ biết cách “thổi hồn” cho cốt bánh bằng cách lớp kem trang trí, bắt hoa, pha màu…. từ đó sẽ vững tin khám phá các bí quyết và phương pháp trang trí khác. Biết đâu, từ khóa học này, bạn sẽ “lún sâu” vào đam mê bơ bột và dần dần sẽ gắn bó với sự nghiệp bánh trái như một công việc – nghề fulltime hoặc tai trái.

Cô giáo Hải Nguyễn – người hướng dẫn bạn trong khóa học này chính là người đã bắt đầu sự nghiệp làm bánh của mình với những băn khoăn y như bạn gặp khi đọc bài viết này. Chị đã mất rất nhiều thời gian mày mò, tìm đọc và tham khảo các bài viết, video chia sẻ trên mạng rồi thử làm, đã từng thất bại rồi lại tiếp tục… Vì vậy, Hải Nguyễn rất hiểu những nỗi niềm của bạn. Sau này, khi đã thành công, khóa học đầu tiên chị xây dựng chính là để rút ngắn thời gian và tối ưu hết sức về kiến thức cho những người đi sau mình.

Nội dung khóa học

 • Khóa học bánh kem cơ bản cho người mới bắt đầu 0/9

  • Bài học1.1
   Dụng cụ làm bánh kem cơ bản (1)
   30m
  • Bài học1.2
   Dụng cụ làm bánh kem cơ bản (2)
   30m
  • Bài học1.3
   Nguyên liệu làm bánh kem cơ bản
   30m
  • Bài học1.4
   Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan chuẩn
   30m
  • Bài học1.5
   Hướng dẫn pha trộn và đánh kem
   30m
  • Bài học1.6
   Hướng dẫn chà láng bánh kem
   30m
  • Bài học1.7
   Hướng dẫn pha màu kem topping
   30m
  • Bài học1.8
   Hướng dẫn dùng đui cơ bản
   30m
  • Bài học1.9
   Hướng dẫn trang trí bánh kem cơ bản
   30m

Giới thiệu giảng viên

Hải Nguyễn Nice Cake

Hải Nguyễn Nice Cake

Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”, các lớp học luôn thu hút học viên đông đảo, khách hàng quen thuộc “dồi dào” và sự yêu mến của học viên khắp mọi nơi trên thế giới.

Hải Nguyễn cũng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, hiện tại, công việc “fulltime” của chị chính là bánh trái, hết làm bánh khách đặt hàng lại đứng lớp, hết đứng lớp lại quay video chia sẻ, rảnh lại mày mò nghiên cứu công thức, ý tưởng mới… Quỹ thời gian và những ý tưởng bất tận khiến cho Hải Nguyễn luôn luôn tất bật nhưng vô cùng hạnh phúc vì được sống và cống hiến với đam mê của mình.

“Chia sẻ và luôn luôn khiêm tốn, học hỏi” – Đó là những gì Hải Nguyễn tâm niệm. Dù không có cơ hội đi học trường lớp chính quy, bạn vẫn có thể thành công, miễn là bạn kiên trì và chịu khó. Đó cũng là “công thức” của Hải Nguyễn và là con đường bền bỉ dẫn tới thương hiệu bánh Hải Nguyễn Nice Cake có được ngày hôm nay.

“Ngoài ra, để được nhận lại, mình hãy biết cho đi”. Trên kênh Youtube của mình, chị Hải Nguyễn đã chia sẻ không biết bao nhiêu tip hay, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực bánh trái. Trước đây, khi bắt đầu học làm bánh, mọi thứ trên Internet còn ít ỏi, không đa dạng như bây giờ. Vì vậy, ban đầu, mong ước của chị đơn giản là thích chia sẻ, khi đăng các video lên bỗng nhận thấy khán giả rất quan tâm và luôn giao lưu, tương tác, cứ thế, kênh Youtube của chị đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người yêu bếp bánh.

Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.

Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo tận tâm và thấu hiểu những gì bạn sẽ trải qua trong quá trình làm bánh.

Nếu bạn mong muốn đi đến thành công một cách giản dị, tự lực và chủ động nhất, hãy đi cùng Hải Nguyễn nhé!

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn