Hướng dẫn làm tẩy da chết để đôi môi hồng xinh

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm được kiến thức cơ bản về thế giới son môi
 • Từng bước thao tác để tự làm ra một thỏi son vừa dưỡng môi vừa tẩy da chết cho môi
 • Nắm được bí quyết và công thức cho thỏi son dưỡng mang lại hiệu quả tẩy da chết tốt nhất mà không làm tổn thương đôi môi của bạn

Giới thiệu khóa học

Son môi là vật bất ly thân của tất cả phụ nữ trên thế giới này – chuẩn quá rồi!

Nhưng nếu lười uống nước, hay liếm môi hay trong những ngày heo may, trời lạnh – đôi môi của bạn sẽ không thể đẹp tươi khi thoa son lên. Muốn có đôi môi luôn căng mọng, bạn phải chăm dưỡng môi, chăm đắp mặt nạ ngủ và một thói quen cực kỳ quan trọng, không được quên – đó là tẩy da chết cho môi! 

Da trên môi cũng như các vùng da khác của chúng ta vậy, các tế bào chết đi và thay mới liên tục, vì vậy việc tẩy da chết giúp cho đôi môi của mình hồng hào, mịn màng, giảm nếp nhăn và lên màu son chuẩn hơn. Nếu bạn có đến hàng trăm thỏi son nhưng môi lúc nào cũng thô ráp thì son có mắc tiền đến mấy, cũng không thể cứu được “những bờ môi khô hạn”.

Đôi môi bạn sẽ luôn tươi tắn, rạng người và lên màu son chuẩn nhất khi được chăm sóc – tẩy da chết thường xuyên, đúng cách

Đây là công thức và hướng dẫn cách để bạn có thể tự làm ra các thỏi son dưỡng kiêm tẩy da chết cho môi. Rất nhỏ, rất xinh, rất thơm và rất dễ làm.

Kit nguyên liệu thực hành rất xinh đẹp và tiện dụng để bạn tự tay làm ra các hũ son tẩy da chết cho môi ngay tại nhà. Gọi Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn hoặc chat với nhân viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/3

  • Bài học1.1
   Giới thiệu giảng viên và khóa học
   3m
  • Bài học1.2
   Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ thực hiện
   8m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm tẩy da chết cho môi
   9m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh hiện Giám đốc sáng tạo của Công ty TNHH Mỹ phẩm Mộc, nhãn hàng thiên nhiên Pizkie.

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng, sở thích lọ mọ với những món đồ DIY xinh xắn và một ngày vô tình bắt gặp những bánh xà phòng và thỏi son handmade, vậy là Ngọc Anh bắt đầu “tình yêu sét đánh” với các sản phẩm và công thức từ những nguyên liệu thiên nhiên từ những năm học Đại học khi có thời gian rảnh.

Khi Facebook chưa trở thành trào lưu như hiện nay, sở thích tự làm mỹ phẩm handmade mới chỉ nhen nhóm bắt đầu từ những nhóm hội, diễn đàn trên internet với các công thức làm soap, body lotion, son… Các thành viên chia sẻ các công thức, các sản phẩm xinh đẹp và cùng nhau tự tụ tập ngoài đời làm “Workshop” tại nhà với nhau.

Ngọc Anh chia sẻ, 5-7 năm trước, mỗi lần muốn làm một món mỹ phẩm mới, cô phải sưu tầm các công thức, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng mất cả vài ngày, lượn quanh Hà Nội các siêu thị cho người nước ngoài, thậm chí đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam ké của bạn. Cứ mỗi lần có nguyên liệu về, cầm trên tay mà háo hức, sướng rơn người, và mỗi sản phẩm ra mắt được nâng niu như một báu vật.

Tốt nghiệp Đại học, trở thành nhân viên quản lý và phát triển dự án, nhưng những bánh xà phòng, những thỏi son vẫn là người bạn khi rảnh rỗi, khi cần thư giãn, xả street, cuối tuần có thể mang ké những sản phẩm của mình làm ra ký gửi ở các gian hàng Flea market quanh Hà Nội.

2014 – 2016, về với Grandpas’ Garden, trở thành nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và Hướng dẫn lớp học làm mỹ phẩm tại GG. GG là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh nguyên liệu và hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên Handmade. Theo thời gian, mọi thứ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đam mê của cô gái ấy đã được thổi bùng, và cho tới nay, cô vẫn miệt mài với công việc và con đường mình đã chọn.

2017 đến nay, Ngọc Anh gia nhập gia đình Pizkie, cái nôi của những bánh xà phòng handmade xinh xắn đầu tiên tại Việt Nam. Ở PizkieTeam, Ngọc Anh giữ vai trò Giám đốc sáng tạo, không chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Ngọc Anh cùng Pizkie Team cũng tham gia hướng dẫn các “workshop” hướng dẫn làm mỹ phẩm cho các bạn mới bắt đầu và các lớp đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu.

Quan niệm của Ngọc Anh: “Một sản phẩm không chỉ tốt từ công thức, mà còn cần kết nối được thông điệp bên trong sản phẩm tới hình ảnh bên ngoài kết nối với khách hàng của mình”

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn