Hướng dẫn làm Mứt nghệ – Món ngon vì sức khỏe

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Biết cách sơ chế nghệ cho việc làm mứt
 • Nắm công thức làm ra món mứt nghệ dễ ăn, tốt cho sức khỏe
 • Hiểu nguyên lý làm mứt và các nguyên liệu dụng cụ cần thiết để tự làm mứt tại nhà
 • Được tặng video quà tặng
 • Được sự hỗ trợ của giảng viên và các cộng sự để bạn chắc chắn thành công

Giới thiệu khóa học

Bạn cũng có thể đăng ký trọn bộ khóa học làm mứt với gần 30 món mứt truyền thống khác với mức học phí siêu ưu đãi tại đây.

Nghệ thường chỉ được dùng làm gia vị, tạo mầu, tẩm ướp một số món ăn đặc trưng. Có lẽ bạn chưa từng nghĩ tới việc làm mứt nghệ nhưng đây lại là một ý tưởng rất tuyệt vời. Trên tất cả, nghệ có chứa trong mình những dưỡng chất quý cho sức khỏe, có rất nhiều tác dụng chữa bệnh đã lưu truyền từ xa xưa. Tinh chất nghệ và nghệ tươi cũng là nguyên liệu chính cho rất nhiều bài thuốc đông tây y. Nổi bật nhất là tác dụng phòng và trị ung thư, chữa đau dạ dày.

Không còn nghi ngờ gì về tác dụng của nghệ, với món mứt nghệ này, bạn sẽ khiến việc dùng nghệ trở nên tự nhiên, ngon miệng hơn rất nhiều lần.

Ngày Tết, mời khách nếm hay tặng nhau những miếng mứt nghệ thật ý nghĩa, thay cho thông điệp, lời chúc sức khỏe gửi tới mọi người.

 

Nội dung khóa học

 • Giới thiệu khóa học/ Nguyên liệu, dụng cụ 0/2

  • Bài học1.1
   Giới thiệu khóa học
   5m
  • Bài học1.2
   Nguyên liệu, dụng cụ thực hành
   5m
 • Mứt Nghệ 0/1

  • Bài học2.1
   Cách làm mứt nghệ
   20m
 • Quà tặng 0/1

  • Bài học3.1
   Quà tặng: Cách làm siro chanh leo
   15m
 • Tổng kết khóa học 0/1

  • Bài học4.1
   Tổng kết khóa học, dặn dò
   5m

Giới thiệu giảng viên

Khuất Thị Kiều Vân

Khuất Thị Kiều Vân

– Là một công chức nhà nước nhưng có niềm sau mê nấu nướng, đặc biệt là bánh rau câu và và các món mứt homemade
– Kinh nghiệm hơn 4 năm làm bánh và dạy chuyên dòng bánh rau câu, đã dạy cho vài trăm học viên trong nước và nước ngoài (Đức, Canada, Singapore, Hong Kong), hơn 6 năm làm mứt hoa quả theo mùa
– Sáng lập Trang Fanpage Góc bếp mẹ Bi Khoai với hơn 16.000 lượt thích và theo dõi để chia sẻ công thức, cách làm các món bánh, mứt cho mọi người

Trên WikiLady, giảng viên Kiều Vân có một lượng học viên rất lớn theo học 2 khóa học của chị, đó là: Khóa học làm Bánh rau câu trang trí kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ và Khóa học Hồ cá hoa sen với thạch rau câu 3D kết hợp hoa nổi.

Và đầu năm 2019, chị Kiều Vân đã thu xếp thời gian và hoàn thành mong muốn của mình, đó là mở lớp online và chia sẻ những kinh nghiệm chị đã đúc kết được với những món mứt ngon nhất chị đã làm.

Chị Vân chia sẻ: ” Vậy là sau bao nhiêu thời gian ấp ủ, Khoá học online thứ 3 của Kiều Vân đã được ra mắt. Đây là khóa DÀI NHẤT, DÀY DẶN NHẤT, NHIỀU VIDEO NHẤT mà mình từng làm. Và cũng ngần đó cái Nhất so với các khóa học mà Wikilady từng xây dựng trong 1 năm qua. Ngoài các video, bạn sẽ nhận được cả cuốn E-Cookbook với toàn bộ công thức món mứt trong khóa học cùng các tips giúp làm mứt bất bại”.
Nghe thì đơn giản nhưng ngần đó thôi là bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết và kinh nghiệm của mình đúc kết sau 6 năm làm mứt được truyền tải cho các bạn. Có một điều duy nhất mình tâm niệm là mình luôn cố gắng tối đa, mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhất cho khóa học và cho các học viên của mình. Mỗi món mứt, dù là đơn giản hay phức tạp, mình cũng hướng dẫn chi tiết nhất, cẩn thận nhất có thể để các bạn có thể xem và làm theo, quan trọng nhất là làm thành công, ra được thành phẩm ngon, đẹp mắt.
Bao nhiêu năm mình làm mứt, giờ mình dạy lại cho các chị em yêu nội trợ, những người muốn tự tay làm mứt cho gia đình, hoặc những ng muốn có một công việc làm thêm để có thêm thu nhập. Mình mong muốn trong các món ăn gia đình của các bạn năm nay, sẽ có thêm nhiều món mứt do các bạn tự làm. Mình tin là các chị em vốn đã khéo léo, nay sẽ trở nên khéo léo hơn, đảm đang hơn với các bí quyết làm mứt này trong tay.
Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ các khóa học online cũng như các sản phẩm handmade của mình trong thời gian qua”

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn