Khóa học sẽ giúp bạn

 • Đổ khuôn silicon hình cá, hoa sen, lá sen, đài sen với công thức chuẩn nhất, ngon nhất
 • Hướng dẫn nấu base trong veo như pha lê, cách bơm bong bóng trong base
 • Cách thả cá vào base, tạo hình thêm rong rêu trong lòng bể cá
 • Decor hoa sen nổi với bố cục đẹp nhất
 • Tạo hình bể cá với 2 lớp thạch siêu đẹp

Giới thiệu khóa học

Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân là một trong những giảng viên nổi tiếng trong làng thạch rau câu 3D. Các học viên của chị trải dài từ Bắc vào Nam và số lượng luôn tăng lên theo từng ngày.

Với lòng yêu thạch rau câu 3D và mong muốn truyền cảm hứng và truyền nghề đến nhiều học viên hơn nữa và để cho các học viên ở xa tiện tham gia khóa học và tiết kiệm chi phí, chị đã ghi hình rất nhiều khóa học online và được nhiệt liệt đón nhận trong cộng đồng các học viên đam mê thạch rau câu 3D.

Bên cạnh đó chị cũng không ngừng nâng cao tay nghề và cung cấp cho học viên những kiến thức mới. Khóa học mini làm hồ cá hoa sen này, chị đã ấp ủ rất lâu, trong khóa học gói ghém rất nhiều kỹ thuật và công thức mới, cũng như các mẹo riêng để chiếc bánh thạch của chị luôn có hồn và đẹp nhất.

Bạn sẽ học được các kiến thức mới, các kỹ thuật khó trong khóa học này.

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/4

  • Bài học1.1
   Tổng quan về Nguyên vật liệu và dụng cụ
   12m
  • Bài học1.2
   Hướng dẫn đổ khuôn silicon cho cá, hoa sen, lá sen, đài sen
   23m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn nấu base trong và bơm bong bóng, thả cá
   33m
  • Bài học1.4
   Hoàn thiện mẫu gắn hoa sen nổi và decor bể cá
   23m

Giới thiệu giảng viên

Khuất Thị Kiều Vân

Khuất Thị Kiều Vân

– Là một công chức nhà nước nhưng có niềm sau mê nấu nướng, đặc biệt là bánh rau câu và và các món mứt homemade
– Kinh nghiệm hơn 4 năm làm bánh và dạy chuyên dòng bánh rau câu, đã dạy cho vài trăm học viên trong nước và nước ngoài (Đức, Canada, Singapore, Hong Kong), hơn 6 năm làm mứt hoa quả theo mùa
– Sáng lập Trang Fanpage Góc bếp mẹ Bi Khoai với hơn 16.000 lượt thích và theo dõi để chia sẻ công thức, cách làm các món bánh, mứt cho mọi người

Trên WikiLady, giảng viên Kiều Vân có một lượng học viên rất lớn theo học 2 khóa học của chị, đó là: Khóa học làm Bánh rau câu trang trí kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ và Khóa học Hồ cá hoa sen với thạch rau câu 3D kết hợp hoa nổi.

Và đầu năm 2019, chị Kiều Vân đã thu xếp thời gian và hoàn thành mong muốn của mình, đó là mở lớp online và chia sẻ những kinh nghiệm chị đã đúc kết được với những món mứt ngon nhất chị đã làm.

Chị Vân chia sẻ: ” Vậy là sau bao nhiêu thời gian ấp ủ, Khoá học online thứ 3 của Kiều Vân đã được ra mắt. Đây là khóa DÀI NHẤT, DÀY DẶN NHẤT, NHIỀU VIDEO NHẤT mà mình từng làm. Và cũng ngần đó cái Nhất so với các khóa học mà Wikilady từng xây dựng trong 1 năm qua. Ngoài các video, bạn sẽ nhận được cả cuốn E-Cookbook với toàn bộ công thức món mứt trong khóa học cùng các tips giúp làm mứt bất bại”.
Nghe thì đơn giản nhưng ngần đó thôi là bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết và kinh nghiệm của mình đúc kết sau 6 năm làm mứt được truyền tải cho các bạn. Có một điều duy nhất mình tâm niệm là mình luôn cố gắng tối đa, mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhất cho khóa học và cho các học viên của mình. Mỗi món mứt, dù là đơn giản hay phức tạp, mình cũng hướng dẫn chi tiết nhất, cẩn thận nhất có thể để các bạn có thể xem và làm theo, quan trọng nhất là làm thành công, ra được thành phẩm ngon, đẹp mắt.
Bao nhiêu năm mình làm mứt, giờ mình dạy lại cho các chị em yêu nội trợ, những người muốn tự tay làm mứt cho gia đình, hoặc những ng muốn có một công việc làm thêm để có thêm thu nhập. Mình mong muốn trong các món ăn gia đình của các bạn năm nay, sẽ có thêm nhiều món mứt do các bạn tự làm. Mình tin là các chị em vốn đã khéo léo, nay sẽ trở nên khéo léo hơn, đảm đang hơn với các bí quyết làm mứt này trong tay.
Chúc các bạn thành công và cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ các khóa học online cũng như các sản phẩm handmade của mình trong thời gian qua”

Ý kiến - Bình luận