Online Class: Học làm rau câu tráng gương – hot trend gây bão cộng đồng thạch

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Công thức bánh Flan nướng ngon mềm, mịn, thơm và không bị tanh
 • Nấu cốt bánh rau câu trong
 • Cách nấu rau câu phần tráng gương
 • Cách tráng gương lên bánh
 • Đổ lớp tráng gương một màu
 • Được sự hỗ trợ sau khóa học từ giảng viên và đội ngũ cộng sự WikiLady
 • Được sở hữu khóa học trọn đời

Giới thiệu khóa học

Bánh tráng gương đã trở thành một hiện tượng làm khuynh đảo các tín đồ yêu bánh. Thay vì bánh như thông thường chúng ta nhìn thấy thì lớp mặt của bánh sẽ được “tráng” một lớp trong suốt, long lanh như gương mà mọi người vẫn đùa nhau là vừa ăn vừa soi.

Rau câu cũng không nằm ngoài cơn sốt đó, và làng thạch lại hân hoan đón một “đàn em” chào đời đó là “Rau câu tráng gương”

Giảng viên Lê Thùy – một giảng viên được đông đảo học viên yêu thích trên sàn Wikilady trở lại với khóa học mini hướng dẫn cách làm rau câu tráng gương.

Bạn lưu ý: Những khóa học đăng tải trên mục Online Class là những bài học được giảng viên quay trực tiếp tại lớp, không phải do WikiLady kết hợp với giảng viên lên giáo trình và quay khóa học. Những bài học được hướng dẫn tại mục Online Class sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn những tình huống hoặc vấn đề hay gặp khi thực hành và được giải đáp khá trực quan. Vì vậy, bạn hãy thông cảm nếu hình ảnh quay, dựng có đôi chỗ chưa được cầu kỳ. Tuy nhiên, khi tham gia những khóa học ở hình thức này, bạn sẽ có hình dung rõ nét, tổng quan và có cảm giác như đang được tham gia cùng các học viên trực tiếp tại lớp, và sẽ thu nhận được những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích, thực tế và cần thiết cho việc thực hành sau này.

Hy vọng, bạn sẽ làm được những chiếc bánh rau câu ngon lành và đẹp mắt nhất, và có những biến tấu tuyệt vời của riêng bạn!

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/5

  • Bài học1.1
   Hướng dẫn làm bánh flan nướng
   5m
  • Bài học1.2
   Hướng dẫn nấu cốt bánh rau câu
   14m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn nấu rau câu phần tráng gương
   5m
  • Bài học1.4
   Hướng dẫn tráng gương trên bánh rau câu
   13m
  • Bài học1.5
   Hướng dẫn đổ lớp tráng gương một màu
   4m

Giới thiệu giảng viên

Lê Thùy

Lê Thùy

Giảng viên bánh nghệ thuật Lê Thùy là một cô giáo dạy bộ môn Vật Lý, thế nhưng, chị lại vô cùng đam mê với các loại bánh nghệ thuật.

Chính vì vậy, chị đã dành nhiều năm tự học và tìm hiểu các loại bánh như: xôi hoa đậu, bánh kem bơ, bánh thạch…
Hiện, chị là nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm bánh trên các diễn đàn nội trợ.

Tính đến thời điểm này, chị đã tổ chức hàng trăm buổi Offline ở Hà Nội và TP HCM. Số lượng học viên theo học khoảng hơn 1.000 người.

Chị thực hiện khóa học Online với mong muốn nhân rộng niềm đam mê và truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên khác ở các tỉnh thành không có điều kiện theo học lớp offline.

“Với tôi, mỗi món ăn sau khi ra mắt đều là một bản tình ca xôi và đậu” – Chị Lê Thùy, tác giả của khóa học hướng dẫn làm xôi hoa đậu cơ bản chia sẻ.

Và “người hát tình ca” vì quá yêu thích món ăn này, đã bật mí với Wikilady những kinh nghiệm mà chị đúc rút được sau nhiều năm theo học và hướng dẫn cho rất nhiều bà nội trợ đảm đang khác.

Dần dần, sau những giờ lên bục giảng – chị đã trở thành người truyền lửa cho các “tín đồ yêu xôi” và đưa họ vào thế giới sáng tạo không biên giới chỉ từ những hạt gạo, hạt đỗ giản dị, chân phương của người Việt.

Ý kiến - Bình luận