Combo: Cẩm nang công thức pha chế  Trà và Cafe cốt thấp – lãi cao

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nếu bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai, combo 2 khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ như 90% cửa hàng cà phê tại Việt Nam.
  • Biết cách pha chế ra các đồ uống không những ngon miệng, giải khát mà còn được trang trí đẹp mắt và các loại cafe kinh điển không thể thiếu của bất kỳ một hàng cafe nào.
  • Combo khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất của việc pha chế là gì để bạn từ đó tự nắm nguyên lý để tự mình thực hiện được nhiều món đồ uống khác với hiệu quả tương tự
  • Không chỉ dừng lại ở việc biết pha và chế ra đồ uống, bạn còn có thể mang về lợi nhuận từ đồ uống, rất nhiều là đằng khác.
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ Group của giảng viên (https://bit.ly/2H0yVqI) và các trợ lý khóa học từ WikiLady

Giới thiệu khóa học

Combo học pha chế cùng chuyên gia Đỗ Duy
Bí quyết làm chủ quán cafe với các loại trà và các loại cafe kinh điển

Bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai. Combo 02 Khoá học Pha chế này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ.
Hay đơn giản, bạn muốn pha chế được các món đồ uống ngon và lành tại nhà. Các thành viên gia đình hay bạn bè sẽ phải trầm trồ vì khả năng pha chế ra đồ uống không những ngon mà còn đẹp của bạn.
Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất pha chế là gì? Sau khóa học, bạn sẽ thấy pha chế là việc vô cùng đơn giản
Chủ cửa hàng cafe đang kinh doanh và muốn tăng lợi nhuận cao hơn.
Người có mong muốn mở cửa hàng cafe mô hình nhỏ và vừa, nhưng không có tiền hoặc thời gian để đi đến trung tâm học. Khóa học này chắc chắn được làm ra để phục vụ cho bạn đó!

Sở hữu combo này, bạn sẽ được đồng thời sở hữu hai khóa học trọn đời:

Khóa 1: Các loại cafe kinh điển với cốt thấp – lãi cao
Cafe thì không thể thiếu ở bất cứ một quán đồ uống nào đúng không bạn? Trong khóa này, bạn sẽ biết cách pha chế các loại cafe kinh điển như đen, nâu, capucchino, latte, cafe kem … Và vẫn với cốt thấp – lãi cao để bạn có thể tự tin kinh doanh.
Khóa 2: Các loại trà quen thuộc nhưng ngon bất bại
Trà có thể nói là một trong những món đồ uống phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, giá thành lại rẻ và ngon. Trong khóa học này bạn sẽ được học các loại trà truyền thống và các loại trà mix từ hoa quả, làm cho cốc trà của bạn thêm phần tròn vị và đẹp mắt.

Sở hữu Combo này, bạn sẽ rất tự tin với tay nghề pha chế của mình để tự tin kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân và những người thân yêu với những món đồ uống tự tay mình pha ra mỗi ngày.

Chúc bạn thành công!

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Đỗ Duy

Đỗ Duy

– Bắt đầu nghề pha chế vào năm 18 tuổi vào mục đích làm thêm.
– Được nhận vị trí Trưởng Bar (Trưởng quầy pha chế ) tại Cộng Cà Phê.
– Bằng khen nhân viên xuất sắc tháng 8 năm 2015 tại Cộng cơ sở Tràng Tiền.
– Lên vị trí giám sát tại Cộng Lò Đúc.
– Chuyển sang vị trí Bartender (pha rượu ) tại nhà hàng The Rooftop tầng 19th.
– Chuyển sang làm giảng viên tại lớp học pha chế Barista Skill.
– Tiếp đến là giảng viên tại học viện Jarvis.
– Sau đó, tập trung vào mảng tư vấn giải quyết vấn đề cho học viên tại Group 19,000 thành viên.
– Hiểu được vấn đề chung và quan trọng nhất của những người muốn tham gia mở quán cafe.
– 2017 : Thành lập thương hiệu Pha Chế Online – Cốt thấp – Lãi cao

Với 7 năm kinh nghiệm dạy và làm trong ngành F&B, Đỗ Duy từng là thành viên của nhiều trung tâm pha chế lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. Anh đã tích luỹ cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống.
“Một khoảng thời gian khi tôi làm giảng viên và làm marketing cho các trung tâm dạy pha chế lớn tại Hà Nội. Tôi nhận thấy rằng nhu cầu được học hỏi pha chế và kinh doanh đồ uống là rất lớn. Nhưng rất nhiều người khi được tôi tư vấn phần lớn lại đều gặp phải những trở ngại về thời gian và khoảng cách địa lý. Sau mỗi cuộc tư vấn như vậy, một phần tôi cảm thấy tiếc nuối, một phần đồng cảm với những người khao khát được học hỏi vun đắp thêm cho mình những vốn kiến thức quý báu trong ngành F&B. Nhìn thấy sự bất lực trên từ hai phía… dồn hết kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình trong suốt 7 năm, bất chấp những khó khăn trở ngại. Tôi đã quyết định mở ra một lớp học pha chế online để mang những tầng kiến thức quý báu kia tới mọi miền đất nước” – GV Đỗ Duy.

Giảng viên Đỗ Duy sẽ đồng hành cùng bạn 24/7 trong : https://bit.ly/2H0yVqI . Hãy tham gia Group chăm sóc học viên của tôi để tôi được đồng hành cùng bạn nhé!

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn