Combo Phong thủy: Thiết kế phòng ngủ tăng tài vận, tài lộc + Sinh con theo tâm nguyện

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Tự thiết kế được phòng ngủ đúng phong thủy, trang trí nội thất, kê đặt đồ dùng phòng ngủ theo hình khối, màu sắc phù hợp, mỹ quan, tiện dụng.
 • Nắm vững các nguyên lý cơ bản để cải thiện, hóa giải, phòng tránh những ảnh hưởng không tốt của môi trường đối với sức khỏe con người.
 • Hiểu rõ bản chất khoa học của phong thủy, bài trừ mê tín dị đoan, loại trừ khả năng bị kẻ xấu lợi dụng khoa học tâm linh lừa gạt về tình cảm, tài sản.
 • Có khả năng hướng dẫn, giúp đỡ người thân, bạn bè thiết kế, xây dựng phòng ngủ hợp phong thủy.
 • Nâng cao hiệu quả "chọn lành tránh dữ", thúc đẩy may mắn, sinh vượng!
 • Tính được quẻ mệnh, định chuẩn hướng nhà, phòng ngủ, hướng bếp.
 • Biết cách khắc phục sai lầm, hóa giải sát khí cho hướng nhà, cổng, cửa một cách khoa học, tiện dụng, tiết kiệm, tăng vượng khí
 • Thay đổi thói quen sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc, hướng tới thành công.
 • Nắm vững các nguyên lý cơ bản của phong thủy để phòng tránh những ảnh hưởng không tốt, cải thiện môi trường sống có lợi cho sức khỏe gia đình và cộng đồng.
 • Lựa chọn thời gian sinh nở theo kinh nghiệm dân gian
 • Tăng tỉ lệ sinh con trai, con gái theo ý muốn dựa vào nguyên lý phong thủy

Giới thiệu khóa học

Combo này gửi tới bạn 2 khóa học chuyên sâu về phong thủy rất hữu ích cho cuộc sống – tài vận của bạn. Đồng hành cùng bạn trong 2 khóa học này là giảng viên Phan Vũ Mạnh Đức.

Khóa 1: Phong thủy phòng ngủ giúp khỏe mạnh, hút tài lộc

Trong đời con người dành tới 1/3 thời gian để ngủ – là lúc tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ quan trọng nhất để bổ sung, duy trì sức khỏe tâm – sinh lý, tăng cường kháng thể chống lại bệnh tật, thúc đẩy vượng khí, tài vận… Vì thế phòng ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng. Định vị, thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo các chuẩn mực phong thủy, mỹ quan, yên tĩnh… để có giấc ngủ tốt nhất.

Thông qua khóa học “Phong thủy phòng ngủ” học viên có thể lĩnh hội và ứng dụng những kiến thức cơ bản về vị trí, phương hướng, cửa ra vào, cửa sổ phòng ngủ; nguyên tắc kê giường, chọn màu tường, màu sắc vật dụng khác trong phòng ngủ… Có thể tự thiết kế phòng ngủ cho mình và người thân, giúp tăng cường sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Khóa 2: Vận dụng phong thủy tăng cơ hội sinh con theo ý muốn

Có con và sinh “có nếp có tẻ” là niềm mong ước thiết tha của mỗi cặp vợ chồng, mỗi gia đình về một hạnh phúc trọn vẹn. Từ xưa cha ông ta đã đúc kết, lưu truyền nhiều phương pháp như dự đoán theo tuổi bố mẹ, dự đoán tuổi mẹ và tháng sinh, dự đoán bằng quẻ dịch… để vận dụng nhằm tăng khả năng thai sản, sinh con “đủ nếp tẻ” theo ý muốn.

Tuy nhiên, kinh nghiệm dân gian bao giờ cũng “tam sao thất bản”, tỷ lệ thành công vừa thấp, vừa chứa đựng nhiều yếu tố trùng hợp ngẫu nhiên nên đôi khi còn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Với mục đích góp phần khắc phục những hạn chế của kinh nghiệm dân gian, tăng khả năng sinh nở cho những người hiếm muộn, mở ra cơ hội sinh con “có đủ nếp tẻ” cho các cặp vợ chồng trong tình hình hiện nay, Wikilady xin trân trọng giới thiệu một khóa học đặc biệt: VẬN DỤNG PHONG THỦY TĂNG CƠ HỘI SINH CON THEO Ý MUỐN.

Khóa học gồm 22 bài giảng với tổng thời lượng 2 giờ đồng hồ, giới thiệu hệ thống nguyên lý – thao tác phong thủy trong việc lựa chọn hướng nhà, lắp đặt cổng cửa, thiết kế phòng ngủ, kê đặt giường, định vị hướng bếp phù hợp với tuổi bố mẹ, chọn thời gian thụ thai, thay đổi thói quen – nề nếp sinh hoạt… với các ví dụ và đồ họa trực quan, dễ tiếp nhận và thực hành; qua đó giúp người học và các cặp vợ chồng có thể đạt được “sở cầu như nguyện”

 

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Phan Vũ Mạnh Đức

Phan Vũ Mạnh Đức

Chuyên gia Phong thủy

Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức công tác tại Viện Quản trị & Phát triển Nguồn nhân lực.

Là hội viên Hội Đạo Mẫu Việt Nam. Nghiên cứu – dịch thuật Hán Nôm, Nghiên cứu Văn hóa – văn hiến cổ, văn hóa tâm linh, Khoa học Phong thủy, Tứ trụ, Bát tự, Tử vi, Thần sát, Kinh Phật, Tứ thư ngũ kinh, Đông y, văn hóa Trung Quốc hiện đại, nghiên cứu ngôn ngữ Việt – Nôm – Hán – Nôm Tày Nùng – Chuang, viết và phê bình Thư pháp…

Kinh nghiệm:

 • 15 năm phụ trách và trực tiếp biên dịch, biên tập (Việt – Trung, Trung – Việt), duyệt nội dung, xuất bản sách báo bằng chữ Hán, tiếng Trung Quốc hiện đại.
 • 17 năm nghiên cứu, tư vấn phong thủy và ứng dụng phong thủy cho hàng nghìn người khắp mọi miền.
 • 20 năm nghiên cứu Hán Nôm, dịch thuật Hán Nôm, biên dịch tài liệu phục vụ nghiên cứu, sách báo kinh tế, tiểu thuyết, sách thần học, dịch phim, tài liệu chính trị, truyện ngắn, nghệ thuật…

Sở thích: Đọc – Nghiên cứu – Ứng dụng – Đúc kết; Văn hóa – Nghệ thuật, âm nhạc, Thư pháp, Đông y, Thiền học, Thể thao, Du lịch, Giao lưu…

Triết lý sống: Vô sở trụ!

Một số bài tư vấn của chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức đăng trên báo in Tuổi trẻ và Đời sống, Người giữ lửa được tổng hợp tại đây.

 

Ý kiến - Bình luận