Combo eo thon dáng đẹp từ A đến Z cùng Lazum3

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Với hình thức mua và học theo gói Combo này các học viên sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội so với việc mua các khóa lẻ bao gồm:
  • Sở hữu trọn bộ khóa học giảm cân trên nền nhạc dance với những kĩ thuật và trình độ từ thấp đến cao
  • Các nội dung bài giảng chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hành
  • Chỉ thao tác đăng ký 1 lần, sở hữu ngay cả 3 khóa học
  • Nhận ưu đãi hấp dẫn về học phí so với việc mua các khóa lẻ

Giới thiệu khóa học

Để tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia các khóa học theo chủ đề một cách đồng bộ, hệ thống, Ebuda đã phối hợp với Lazum3 để xây dựng gói Combo eo thon dáng đẹp từ A đến Z cùng Lazum3.

Khóa học Combo eo thon dáng đẹp từ A đến Z cùng Lazum3 bao gồm 3 khóa học với trình độ từ thấp đến cao.

Khóa 1: Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance -Level 1

Khóa 2: Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance – Level 2

Khóa 3: Bài tập săn chắc, giải phóng hình thể cùng Lazum 3

 

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Lamita Fitness

Lamita Fitness

Khởi đầu từ năm 2012 là một trung tâm Zumba có tên Zumba Hà Nội và được đổi tên thành LaZum3 vào năm 2015, LaZum3 chính thức khoác tấm áo mới với tên gọi Lamita vào năm 2018.

Sau 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Lamita Fitness hiện sở hữu hơn 60 điểm tập trên toàn quốc, hơn 60.000 khách hàng, hơn 5.000 học viên trên toàn quốc cùng giáo trình độc quyền hướng dẫn các bước dance fitness cơ bản dành riêng cho người Việt với các trình độ: Learn it – Feel it – Love it – Crazy

Lamita Fitness tự hào với đội ngũ Huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế và luôn tràn đầy nhiệt huyết, biến tinh thần tại mỗi lớp tập là tinh thần của một bữa tiệc, mọi người được khuyến khích la hét để tạo thêm hưng phấn khi tập luyện, đồng thời giải phóng nhiều năng lượng, nâng cao thể lực.

Lamita Fitness luôn tập trung tạo ra một sân chơi giúp khơi dậy bầu không khí tích cực thông qua những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe tinh thần và hình thể. Thông qua đó, truyền cảm hứng để những người phụ nữ học cách hiểu và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ý kiến - Bình luận