Combo khóa học làm bánh hoa kem bơ từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Đăng ký học theo hình thức Combo, bạn sẽ được hưởng những ưu đại vượt trội so với việc đăng ký học theo khóa lẻ. 
  • - Theo dõi khóa học trọn vẹn, xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao
  • - Chỉ đăng ký một lần, có thể sở hữu cả 2 khóa học ở trình độ từ thấp đến cao, cập nhật thêm mẫu hoa, decor bánh
  • - Nhận ưu đãi đặc biệt về học phí. 
  • - Trong quá trình tham gia khóa học, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình.

Giới thiệu khóa học

Sau khóa học online cơ bản Bánh hoa kem bơ hoa hồng bồng bềnh được đông đảo các học viên dành tình cảm đón nhận, nhằm tạo thuận lợi cho những người yêu thích bánh kem bơ được thực hành, nâng cao tay nghề, cập nhật những mẫu bánh mới sang, đẹp đồng thời truyền lửa đam mê từ chuyên gia Trần Minh Phượng đến người yêu bánh, hệ thống giáo dục trực tuyến Wikilady.vn cho ra mắt COMBO KHÓA HỌC LÀM BÁNH HOA KEM BƠ TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc bánh kem bơ ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

Không chỉ hướng dẫn, dạy nghề, WikiLady và giảng viên còn hỗ trợ học viên chuẩn bị sẵn sàng các Kit nguyên liệu, dụng cụ để thực hành khóa học

Chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi Hotline 024.777.999.22  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Trần Minh Phượng

Trần Minh Phượng

– Giảng viên Trần Minh Phượng là chuyên viên kế hoạch của International convention centre. Với mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh hợp vệ sinh, đảm bảo về sức khoẻ cho những người thân yêu và đặc biệt có thể làm ra những chiếc bánh theo ý thích, chị bắt đầu nghiên cứu về bánh ngọt từ năm 2011.

– Tới năm 2012, chị sáng lập ra trang Fanpage Meungau với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm làm bánh homemade tới cộng đồng mạng và bạn bè thân quen.

– Bắt đầu từ năm 2015, giảng viên Trần Minh Phượng tập trung nghiên cứu về bánh hoa kem bơ (buttercream flower cake). Từ tháng 12/2015 đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình, chị tổ chức các lớp học tại Hà Nội và Sài Gòn để hướng dẫn học viên, nhân rộng niềm đam mê của mình tới những người cùng sở thích.

Ý kiến - Bình luận