Combo “Đàn bà AQ”: Bí kíp “trị” chồng ngoại tình, mẹ chồng khó tính

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiểu đúng bản chất Ngoại tình từ đó ra quyết định phương pháp tối ưu giải ngoại tình.
 • Giúp bạn có thể ra các quyết định rất nhanh, hài hòa nhất trong hoàn cảnh cụ thể mà không phải suy tính và lắng nghe quá nhiêu các ý kiến bên ngoài.
 • Tự thoát ra khỏi các dạng suy nhược, căng thăng tâm thần, khôi phục lại hài hòa của cơ thể hợp thể.
 • Tự có năng lượng, có bản lĩnh, có giải pháp tối ưu nhất khi đối diện với sự việc ngoại tình.
 • Thay vì chìm trong bệnh tật và đau khổ, sự thay đổi nhận thức thẳm sâu giúp bạn biến sự kiện đau khổ thành phương tiện để trưởng thành, tự giải thoát khỏi khổ đau
 • Hiểu rõ các quan điểm, định kiến, nguyên nhân gây ra mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu.
 • Nắm bắt được tâm lý của mẹ chồng/nàng dâu.
 • Hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản để chung sống hòa bình.
 • Cách nhận biết và ứng xử mẹ chồng khó tính, nói nhiều hoặc quá chi li tính toán?
 • Cách để làm chủ cuộc sống riêng của gia đình và được nuôi dạy con theo ý mình?
 • Cẩm nang đặc biệt dành riêng cho Mẹ chồng, Nàng dâu và Anh ấy để tìm ra bí quyết sống hạnh phúc, vui vầy.

Giới thiệu khóa học

“Trên đời này chỉ số AQ là quan trọng nhất. EQ đứng thứ 2. IQ đứng sau cùng” – Bạn nghe câu nói này bao giờ chưa?

Bạn tự hào về chỉ số IQ (Intelligence Quotient – chỉ số thông minh) của mình. Nó thể hiện trí thông minh “thô” của bạn, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, nó chỉ là một yếu tố nhỏ tạo nên thành công.

Vậy còn EQ là gì – đó là Trí thông minh cảm xúc (Emotional Intelligence, hoặc Emotional Quotient ). EQ đo lường năng lực, khả năng hay kỹ năng của một người trong cảm nhận, đánh giá, và quản lý cảm xúc của bản thân, của người khác hay của một nhóm người.

Và AQ là gì mà “cao sang” quá vậy? Nói một cách nôm na, AQ gọi là Chỉ số vượt khó. 

AQ có thể đo mức độ hoài bão, nỗ lực, sự sáng tạo, năng lượng, sức khoẻ lý tính, xúc cảm và hạnh phúc của một người. Nó cũng chính là một chỉ báo về 4 mức độ cao thấp của bản lĩnh sống:

 • Đối diện khó khăn
 • Xoay chuyển cục diện
 • Vượt lên nghịch cảnh
 • Tìm được lối ra

Theo quan niệm của nhiều người, IQ và EQ là những khái niệm “fix”, có nghĩa là phần nhiều thuộc về “thiên phú”, khó có khả năng thay đổi. Trong khi đó, AQ là đại lượng có thể được rèn luyện để “cải thiện, nâng cấp”. AQ là tổng hoà của ý chí và trí tuệ. Dựa vào AQ có thể dự đoán và nhận biết: Trong quá trình theo đuổi mục tiêu, ai là người tích cực tiến thủ, có khả năng khắc phục khó khăn, kiên trì đến cùng, phát huy được tiềm năng và giành được thành công: Ai là người không chịu nổi thử thách và nửa đường bỏ cuộc; Ai là người bó tay đầu hàng và chẳng làm nổi việc gì.

Nói về combo khóa học này, trong cuộc sống của phụ nữ chúng ta, còn gì làm cuộc sống bức bách hơn một người mẹ chồng khó tính và một ông chồng trăng hoa. Và mơ ước về một mái ấm hạnh phúc có thể trở thành bi kịch bất cứ lúc nào với những chướng ngại vật kia.

Xem bạn học được gì từ 2 khóa học đặc biệt này nhé.

Khóa 1: Bí quyết trở thành nàng dâu hạnh phúc 

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ trước đến nay luôn là đề tài nóng trên các diễn đàn chia sẻ của phụ nữ. Những xung đột giữa mẹ chồng – nàng dâu luôn âm ỉ cháy và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào nếu cả hai người phụ nữ thiếu sự thấu hiểu, thông cảm và tôn trọng nhau.

Vậy, mẹ chồng – nàng dâu muốn sống chung với nhau cần phải có những nguyên tắc nhất định, và làm sao để nắm được bí kíp giúp sống chung một cách bình an, vui vẻ và hạnh phúc?

Thấu hiểu điều đó, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Giao – người đã chữa lành tổn thương cho rất nhiều phụ nữ quyết định cho ra mắt khóa học Bí quyết trở thành nàng dâu hạnh phúc, với mong muốn phần nào trang bị cho học viên những kỹ năng, nguyên tắc ứng xử tối quan trọng để nàng dâu có thể hạnh phúc, mẹ chồng vui vầy với con cháu và các đức ông chồng không phải khó xử đứng giữa hai đầu chiến tuyến.

Giáo trình được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi, giúp học viên nắm bắt được nội dung theo từng cấp độ: lý giải tâm lý, nguyên nhân mâu thuẫn, nguyên tắc ứng xử cho cả 3 (mẹ chồng, nàng dâu, chồng) và xử lý tình huống cụ thể thường gặp

Khóa 2: Xử trí thế nào khi bạn đời ngoại tình?

Xã hội càng phát triển thì con người càng dễ dàng thiết lập các mối quan hệ, từ các mối quan hệ muôn thuở như bạn bè, đồng nghiệp đến những mối quan hệ kiểu hội nhóm như lớp học nọ, CLB kia và thậm chí là kiểu quan hệ ngẫu nhiên trên các mạng xã hội như facebook, instargam hay zalo… Đây được coi là “mồi lửa” giúp ngoại tình trở nên bùng cháy mạnh mẽ bất cứ lúc nào không hay.
Ngoại tình có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân:
– Do cuộc sống hôn nhân chán nản và cuộc sống gia đình tan vỡ
– Do luôn bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ
– Do lòng ích kỉ muốn trả thù vì bạn đời từng gây tổn thương
– Một trong hai người cảm thấy xa nhau

Có lẽ, một nguyên chính mang tính chất “thời đại” là do “thế giới ngày càng thu hẹp lại” (Cần phải hiểu thế giới hẹp lại ở đây không phải là nghĩa đen mà do sự bùng nổ của công nghệ như facebook, zalo, các group hội nhóm…) đã gắn kết chúng ta gần nhau và đó cũng là nhân tố khiến ngoại tình trở nên phổ biến hơn.
Khóa học “Xử trí thế nào khi bạn đời ngoại tình?” của chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân với 10 chuyên đề, được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi giúp bạn dễ dàng xử trí vấn đề một cách đúng mực mà hiệu quả không ngờ khi bạn đời ngoại tình

 

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Hoàng Nhân

Giới thiệu giảng viên
Chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân (Hoàng Dương Bình) tốt nghiệp khoa Tâm lý và khoa Luật trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội (Nay là Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn).
Năm 2000, ông giữ nhiều cương vị tại công ty thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam mà xuyên suốt là tư vấn khủng hoảng cho thân chủ.
Năm 2007 đến nay, chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân là giám đốc trung tâm tư vấn tâm lý Hoàng Nhân, ông chủ yếu đi sâu vào thực hành và ứng dụng thiền định trong trị liệu để cân bằng thân tâm.
Xem thêm các bài tư vấn của chuyên gia Hoàng Nhân tại đây

Nguyễn Thị Thu Giao

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và huấn luyện lãnh đạo, chị có hơn 20 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly-Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đạo và chiến lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge – “Hội quán tuyệt diệu” dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn: Trà chiều với Giao – buổi tiệc trà thân mật với mục tiêu phát triển kỹ năng sống hạnh phúc cho phụ nữ;

Đẹp Sung Sướng – chuỗi chương trình tư vấn và thay đổi phong cách cá nhân, phong cách sống, Bí mật hạnh phúc – hội thảo chia sẻ công thức chế tạo hạnh phúc, nuôi dạy con, giúp phụ nữ biết cách vượt qua khó khăn và làm chủ cuộc đời mình. Sức mạnh phong cách (BusinessInStyle) xây dựng phong thái lãnh đạo doanh nghiệp, và cố vấn, dẫn dắt nhiều chương trình hội thảo dành cho phụ nữ.

G-lounge với hơn 3.000 thành viên tại các thành phố lớn với các chủ đề và hoạt động đa dạng, ngày càng thu hút được đông đảo phụ nữ trẻ hiện đại, văn minh khao khát học hỏi để tận hưởng hạnh phúc trong cuộc sống.

Ý kiến - Bình luận