Combo 3 khóa học làm thạch rau câu từ cơ bản đến nâng cao Thiên nga – Công – Hạc

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Bạn có thể theo học khóa học làm thạch 3D trọn vẹn, xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao
  • Nắm được tất cả các bí quyết làm các mẫu thạch cơ bản đến những kỹ thuật độc quyền để tạo ra những chiếc bánh Thiên nga-Công- Hạc tuyệt đẹp.
  • Chỉ cần một lần có thể sở hữu trọn bộ cả 3 khóa học
  • Nhận ưu đãi đặc biệt về học phí và quà tặng
  • Nhận quà tặng bí quyết pha màu đẹp tự nhiên từ lá cẩm, kỹ thuật vẽ bó hoa lavender bằng kim G18, được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình trong quá trình thực hành.

Giới thiệu khóa học

Làm thạch rau câu 3D là trào lưu đang thu hút rất nhiều chị em. Tự tay làm ra những chiếc bánh vừa ngon vừa lành lại đẹp như tranh đã trở thành đam mê của rất nhiều học viên của chuyên gia Trần Thị Phương Nga trên khắp cả nước và nước ngoài.

Không chỉ vậy, nhờ các khóa học của chị Phương Nga nhiều người đã có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm bánh thạch phục vụ nhu cầu của bạn bè, khách hàng hoặc nhận đơn hàng online về làm tại nhà.

Xuất phát từ nhu cầu học làm các mẫu bánh thạch cơ bản đến các mẫu thạch nâng cao như vẽ hoa linh lan, hoa phượng… cho đến vẽ chim thiên nga-công-hạc, giảng viên Phương Nga đã cho ra đời 3 khóa học online làm thạch rau câu 3D nghệ thuật.

Combo 3 khóa học làm thạch rau câu từ cơ bản đến nâng cao Thiên Nga – Công- Hạc trên Wikilady của giảng viên Phương Nga sẽ giúp bạn nắm vững các bí quyết làm thạch rau câu 3D cơ bản nhất cho đến cách sử dụng kim G18 để tạo ra những mẫu thạch độc quyền, đẹp hoàn hảo như một bức tranh.

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Trần Phương Nga

Trần Phương Nga

Giảng viên thạch rau câu 3D

Giảng viên Trần Phương Nga là sáng lập viên Group Hội những người mê thạch rau câu.

Giảng viên Phương Nga đã và đang mở các khóa học hướng dẫn làm thạch rau câu 3D. Học viên của chị đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, không ít học viên đã không quản ngại xa xôi bay từ nước ngoài về để tham gia các khóa học do chị giảng dạy, hướng dẫn.

Những mẫu bánh thạch 3D do chị Phương Nga sáng tạo nên luôn khơi gợi cảm hứng và động lực cho hàng ngàn phụ nữ muốn thể hiện sự khéo léo của mình.

Ý kiến - Bình luận