Combo 3 khóa học bánh kem bơ đẹp như mơ

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Theo dõi khóa học trọn vẹn, xuyên suốt khóa học mà chỉ cần đăng ký mua và thanh toán 1 lần duy nhất.
  • Sở hữu combo khóa học trọn đời, không giới hạn số lần học.
  • Học được toàn bộ kỹ thuật làm cốt bánh, cách xử lý và pha màu cho kem bơ.
  • Thành thạo cách bắt 9 mẫu hoa kem bơ cao cấp gồm: hoa bouvardia, hoa hồng (bông lớn và bông mini), hoa cúc (bông lớn và bông mini), hoa Peony (3 sắc thái: bông nở, nụ và mini), hoa phi yến, hoa tùng tuyết mai, hoa thược dược, hoa scabiosa và hoa sen.
  • Biết cách decor trang trí hoàn thiện cho từng kiểu bánh.
  • Nhận ngay ưu đãi giảm học phí cho khóa học.
  • Được tặng kèm video hướng dẫn làm cốt bánh, mẹo xử lý bơ, pha màu.
  • Sở hữu Ebook 8 công thức làm cốt bánh cupcake những vị cơ bản như trà xanh, vani, choccolate….
  • Trong quá trình tham gia khóa học, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Giới thiệu khóa học

Chuyên gia Trần Minh Phượng là một trong những giảng viên uy tín và sở hữu lượng học viên vô cùng đông đảo trên hệ thống giáo dục trực tuyến Wikilady.vn. Trong thời gian qua, chị đã liên tục cho ra mắt 3 khóa học hướng dẫn làm bánh hoa kem bơ Hàn Quốc.

Hàng ngàn học viên đăng ký khóa học online đã thực hành thành công và có phản hồi tốt về khóa học. Gần đây nhất khóa học làm bánh kem bơ cupcake cũng khiến chị em ngây ngất vì những mẫu hoa xinh xắn và một số kỹ thuật bắt hoa chưa từng được giới thiệu trước đó.

COMBO 3 KHÓA HỌC BÁNH KEM BƠ ĐẸP NHƯ MƠ tập hợp toàn bộ các khóa học dạy làm bánh kem bơ từ cơ bản đến nâng cao, từ mẫu bánh kem lớn đến bánh cupcake nhỏ xinh của chuyên gia Trần Minh Phượng.

Đăng ký học theo hình thức combo này, học viên sẽ được hưởng những ưu đại vượt trội so với việc đăng ký học theo từng khóa lẻ.

Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc bánh kem bơ ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

Không chỉ hướng dẫn, dạy nghề, WikiLady và giảng viên còn hỗ trợ học viên chuẩn bị sẵn sàng các Kit nguyên liệu, dụng cụ để thực hành khóa học

Chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi Hotline 024.777.999.22  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Trần Minh Phượng

Trần Minh Phượng

– Giảng viên Trần Minh Phượng là chuyên viên kế hoạch của International convention centre. Với mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh hợp vệ sinh, đảm bảo về sức khoẻ cho những người thân yêu và đặc biệt có thể làm ra những chiếc bánh theo ý thích, chị bắt đầu nghiên cứu về bánh ngọt từ năm 2011.

– Tới năm 2012, chị sáng lập ra trang Fanpage Meungau với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm làm bánh homemade tới cộng đồng mạng và bạn bè thân quen.

– Bắt đầu từ năm 2015, giảng viên Trần Minh Phượng tập trung nghiên cứu về bánh hoa kem bơ (buttercream flower cake). Từ tháng 12/2015 đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình, chị tổ chức các lớp học tại Hà Nội và Sài Gòn để hướng dẫn học viên, nhân rộng niềm đam mê của mình tới những người cùng sở thích.

Ý kiến - Bình luận