Combo 2 khóa học giúp bạn tự tin làm “cả thế giới” cupcake xinh yêu

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm được các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để làm hoàn thiện 1 chiếc bánh kem bơ cupcake.
 • Cách làm cốt bánh cupcake chuẩn vị táo-caramel với mùi vị thơm, chua nhẹ thanh mát, hấp dẫn.
 • Thành thạo các bước đánh kem bơ và trang trí lên cốt bánh cupcake.
 • Nhuần nhuyễn các thao tác bắt kem 6 loại hoa mini tuyệt đẹp gồm hoa hồng, hoa cúc, hoa tùng tuyết mai, hoa thược dược, hoa scabiosa, hoa sen.
 • Biết cách bắt lá phù hợp với từng loại hoa.
 • Sở hữu Ebook bao gồm các công thức làm cốt bánh những vị cơ bản như trà xanh mứt dâu, trà xanh đậu đỏ, vani, choccolate....
 • Nắm rõ công thức của 30 loại cupcakes ngon nhất
 • Sau khóa học bạn sẽ thành chuyên gia về cupcakes và có thể sáng tạo ra các loại bánh cupcake mang thương hiệu và phong cách cá nhân của bạn
 • Biết rõ nguyên lý, cách làm và các thuật ngữ của giới làm bánh
 • Am hiểu về các loại bột, các loại kem, các loại dụng cụ cần có của công việc làm bánh
 • Sở hữu khóa học và công thức trọn đời
 • Được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình học từ giảng viên và Wikilady.vn

Giới thiệu khóa học

Cupcake là loại bánh “đốn tim” rất nhiều người. Mỗi chiếc bánh nhỏ xinh nằm ngọn trong bàn tay, phù hợp cho rất nhiều dịp. Dù bạn làm cupcake để ăn sáng, ăn xế hay làm quà tặng, trang trí các buổi tiệc – cupcake luôn luôn là món bắt mắt và được người thưởng thức đón nhận nhiệt tình nhất.

Cupcake cũng là loại bánh lý tưởng cho các bạn gái khéo tay, vì ý tưởng trang trí và sáng tạo trên chiếc bánh cupcake là không biên giới. Chỉ cần nắm những kiến thức cơ bản về cách làm những loại cốt ngon nhất, các loại kem trang trí và công thức pha màu với các loại kem, topping, bạn đã có thể sáng tạo cả thế giới bánh.

Nếu bắt đầu bước chân vào thế giới bánh trái, cupcake sẽ là loại bánh giúp bạn thực hành nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Combo 2 khóa học này sẽ đưa bạn từ một người còn lúng túng và bỡ ngỡ với bơ bột trở thành một cô nàng làm bánh thật ngon và thật đẹp. Song song với từng khóa học, bạn sẽ nhận được cuốn Ebook với công thức, hình ảnh và các kinh nghiệm chi tiết để thực hành khóa học một cách thuận tiện nhất.

Giảng viên Lê Thủy Xuân sẽ “cầm tay chỉ việc” cho bạn chi tiết 30 công thức và cách làm ra những chiếc cupcake ngon nhất, dễ làm nhất.

Những chiếc cupcake không chỉ ngon, dễ làm mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sẽ được giảng viên Lê Thủy Xuân chia sẻ với bạn

Giảng viên Trần Minh Phượng sẽ giúp bạn đưa cupcake lên một “tầm nhìn mới” với các phương pháp trang trí hoa kem bơ tuyệt đẹp lên bánh.

Một số mẫu trang trí cupcake của giảng viên Trần Minh Phượng

Chỉ cần bạn thích yêu thích làm bánh – với 2 khóa học này, bạn đã có hành trang để vận dụng và tự tin làm thêm 1001 loại bánh khác rồi đấy. Làm bánh cupcake cũng giống như bạn đang làm một stylist thời trang vậy. Trong một “tủ quần áo”, bạn sẽ là người quyết định việc phối hợp những món đồ gì với nhau để có một vẻ ngoài thật ấn tượng, thời thượng và không “đụng hàng”. Bạn muốn thành một “fashionista” trong nghệ thuật làm bánh, hãy học làm cupcake trước tiên – bởi bạn sẽ nắm được vô vàn bí kíp “phối đồ” từ những nguyên liệu, phương pháp, cách thức cơ bản nhất mà người làm bánh nào cũng cần biết.

 

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Trần Minh Phượng

– Giảng viên Trần Minh Phượng là chuyên viên kế hoạch của International convention centre. Với mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh hợp vệ sinh, đảm bảo về sức khoẻ cho những người thân yêu và đặc biệt có thể làm ra những chiếc bánh theo ý thích, chị bắt đầu nghiên cứu về bánh ngọt từ năm 2011.

– Tới năm 2012, chị sáng lập ra trang Fanpage Meungau với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm làm bánh homemade tới cộng đồng mạng và bạn bè thân quen.

– Bắt đầu từ năm 2015, giảng viên Trần Minh Phượng tập trung nghiên cứu về bánh hoa kem bơ (buttercream flower cake). Từ tháng 12/2015 đến nay, được sự ủng hộ nhiệt tình, chị tổ chức các lớp học tại Hà Nội và Sài Gòn để hướng dẫn học viên, nhân rộng niềm đam mê của mình tới những người cùng sở thích.

Lê Thủy Xuân

– Là một nhà thiết kế đồ họa yêu thích bánh ngọt.

– Có kinh nghiệm hơn 3 năm tự mày mò học và làm bánh ngọt.

– Là một Youtuber, sở hữu một kênh Youtube chia sẻ về các công thức bánh ngọt,chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực làm bánh ngọt và chia sẻ những địa điểm ăn uống thú vị tại Hà Nội.

– Chủ sở hữu kênh Youtube: Nhi Chan

Ý kiến - Bình luận