Chinh phục nhân nhuyễn cùng mẹ Nghé: Cho những mẻ bánh trung thu ngon hoàn hảo

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm được nguyên liệu, định lượng thực hiện mỗi mẻ nhân bánh trung thu.
 • Nắm công thức thực hiện các món nhân nhuyễn cho bánh trung thu ngon nhất.
 • Biết cách làm nhân đậu xanh hạt sen
 • Biết cách làm nhân hoa quả nhiệt đới
 • Biết cách làm nhân Táo đỏ Tân Cương
 • Biết cách làm nhân sả tắc
 • Hướng dẫn sên nhân Lệ Chi
 • Nắm được những lỗi hay gặp trong quá trình sên nhân nhuyễn cho bánh trung thu và cách xử lý
 • Được sở hữu khóa học trọn đời, xem lại và thực hành bất cứ khi nào bạn muốn
 • Tiết kiệm học phí tối đa so với các lớp học trực tiếp
 • Được Add vào group chăm sóc học viên sau khóa học trên Facebook và được sự hỗ trợ của giảng viên & các cộng sự sau khóa học

Giới thiệu khóa học

Nhân bánh trung thu là thách thức lớn nhất của tất cả những người làm bánh trung thu trên thế giới này!

Trên group trao đổi và chia sẻ sau khóa học trung thu của mẹ Nghé, 80% là các câu hỏi cần hỗ trợ về nhân bánh. Khi làm bánh trung thu, có rất nhiều “hiểm họa” rình rập từ khi chọn nguyên liệu, tới khi tắt bếp, dừng lò. Bạn có thể rú lên sung sướng hoặc suy sụp cả một ngày vì những mẻ nhân thành công hay thất bại. Không chỉ là vấn đề về chi phí nguyên liệu, về thời gian đứng bếp, bạn có thể sẽ thất vọng và chán nản vì niềm hy vọng về một mẻ bánh trung thu vừa đẹp vừa ngon đã tan biến sau cả một quá trình dài chuẩn bị đầy háo hức.

Trong vô vàn lĩnh vực của cuộc sống thì “sai một ly, đi một dặm”. Còn với quá trình làm bánh trung thu thì “sai một thao tác – nhân vào sọt rác”!

Đó chính là lý do để một khóa học chuyên sâu giúp bạn tự tin hơn khi làm nhân bánh trung thu đã được mẹ Nghé – chị Nguyễn Bích Thủy ấp ủ và cho ra mắt vào mùa trăng năm 2019.

Khóa học này tập trung vào nhân nhuyễn và mix những hương vị “ngon – độc – lạ – hot” mùa trăm 2019 cùng nhân nhuyễn. Và sau khi bạn đã làm nhân nhuyễn thực sự mỹ mãn, đó là lúc bạn tự tin biến tấu cho nhân bánh của mình những hương vị mới. Kết quả là những món bánh trung thu mà bạn tự tay làm được sẽ hoàn hảo và phong phú hơn rất nhiều khi bạn nắm trong tay trọn bộ các khóa học bánh trung thu cùng mẹ Nghé từ vỏ bánh, nhân bánh thập cẩm, truyền thống, hiện đại, hoa nổi, nhân nhuyễn tạo hình thú cưng.

Trên WikiLady, bạn có rất nhiều khóa học làm bánh trung thu của những cao thủ làng bánh. Nếu bạn đã học qua kỹ năng và kinh nghiệm làm bánh trung thu từ cơ bản tới nâng cao cùng Mẹ Nghé, đây sẽ là một Level mới trong nghệ thuật làm bánh mà bạn có cơ hội được trải nghiệm.

Trong khóa học, mẹ Nghé sẽ đồng hành cùng bạn với những nhân mới hot hit nhất của vụ trung thu 2019.

Nhân đậu xanh hạt sen: Sên nhân và cách chữa lỗi trong quá trình sên nhân.
Hướng dẫn sên nhân hoa quả nhiệt đới
Hướng dẫn sên nhân Táo đỏ Tân Cương
Hướng dẫn sên nhân sả tắc
Hướng dẫn sên nhân Lệ Chi

Đồng thời, khóa học sẽ gửi đến các chị em kỹ thuật sên mới kiểm soát tươm dầu vượt trội. Thời gian sên nhân cũng được tối ưu hóa hơn nhưng lại tăng hạn sử dụng cho nhân bánh, cũng như các mẹo giữ cho nhân dẻo mịn dù không hề dùng nha và bột để giữ được ưu điểm mềm, tan trong miệng.

Mời bạn khám phá và bùng nổ vị giác cùng những vị nhân tuyệt hảo này!

Nội dung khóa học

 • Hướng dẫn làm nhân và vỏ bánh 0/5

  Link Group chăm sóc học viên và "trả bài" online của khóa học trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/2128557637422581/ . Để được duyệt vào nhóm nhanh nhất, các bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản trên WikiLady ở phần câu hỏi. Trân trọng!

  • Bài học1.1
   Nhân đậu xanh hạt sen – sên nhân và cách chữa lỗi trong quá trình sên
   18m
  • Bài học1.2
   Hướng dẫn làm nhân hoa quả nhiệt đới
   14m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm nhân táo đỏ Tân Cương
   9m
  • Bài học1.4
   Hướng dẫn làm nhân sả tắc
   13m
  • Bài học1.5
   Hướng dẫn làm nhân lệ chi
   10m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Bích Thủy

Nguyễn Bích Thủy

Tốt nghiệp ngành kiến trúc và trở thành một kiến trúc sư sau khi ra trường, tuy nhiên đam mê làm bánh đã khiến bà mẹ 2 con Nguyễn Thủy từ bỏ công việc chính của mình để theo đuổi đam mê mới mà không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình, đó là làm bánh.
Gặp Nguyễn Thủy, người nổi danh với Fb làm bánh Mẹ Nghé, ấn tượng đầu tiên đó chính là sự thiện cảm dành cho người phụ nữ hay cười và khiêm tốn. Nhưng ẩn sau dáng người nhỏ bé, có phần gày gò mà nhiều người đánh giá là thiếu sức sống đó lại là một sức mạnh, một nghị lực mà hiếm người phụ nữ nào có thể làm được. Sẵn sàng từ bỏ công việc kiến trúc sư “hái ra tiền” ở thời điểm cách đây 5 năm, Thủy đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ rẽ sang một con đường mới là ở nhà… làm bánh và bán bánh.
“Chưa khi nào tôi hối tiếc về quyết định nghỉ việc 5 năm về trước để ở nhà chăm con và làm bánh” – Thủy chia sẻ rất chân tình.
Chính ngành kiến trúc đã hỗ trợ về tư duy định hình tác phẩm, nguyên lý hòa sắc, cũng như bố cục để chị áp dụng triệt để vào công việc làm bánh của mình để những chiếc bánh của chị có sự độc đáo riêng mà ít nơi có.
Một điểm vô cùng quan trọng nữa là bánh “made by mẹ Nghé” có nguyên liệu vô cùng sạch. Chị ưu tiên sử dụng cheese – thay vì kem béo thực vật hay bơ thực vật – để chiếc bánh tốt cho sức khỏe và không hề gây béo cho người sử dụng.
Hiện đang sở hữu một xưởng làm bánh chuyên nghiệp, hàng ngày mẹ Nghé cho xuất xưởng rất nhiều các loại bánh khác nhau đến các cửa hàng thực phẩm sạch nhằm phục vụ khách hàng. Bà mẹ 2 con này cho biết, chị rất tự hào vì từng chiếc bánh đến tay người tiêu dùng không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe mọi người. Có thể đối với nhiều cơ sở khác, việc lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, nhưng với người phụ nữ bé nhỏ này thì sự an toàn của khách mới là trên hết bởi “Luôn giữ cái tâm sáng thì mới bền vững được với nghề lâu”, chị Thủy chia sẻ.

Ý kiến - Bình luận