Cách làm son thỏi trang điểm đẹp với bất cứ màu nào bạn thích

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm được kiến thức cơ bản về son
 • Nắm được kỹ năng để tự làm ra các thỏi son tại nhà
 • Biết cách làm ra những thỏi son trang điểm đẹp, tiết kiệm, lành tính, an toàn cho sức khỏe

Giới thiệu khóa học

Với các cô nàng yêu làm đẹp thì dưỡng môi hay trang điểm môi chính là 2 bước tuyệt đối không thể thiếu và có tầm quan trọng như nhau.

Kit nguyên liệu, dụng cụ thực hành để bạn làm ra 10 thỏi son trang điểm ngay tại nhà. Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn hoặc chat với nhân viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Sau khi các khóa học làm son dưỡng kết thúc thì mình tin rằng các bạn sẽ được thỏa sức đam mê trong sự sáng tạo và thế giới màu sắc của những thỏi son trang điểm. Chúng mình sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những thỏi son màu sắc do chính tay các bạn làm ra.

Như trong video giới thiệu về khóa học, son màu ban đầu được tạo màu từ cỏ cây thực vật, sáp ong, dầu olive… nhưng đến ngày nay, dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, những thỏi son mà chúng ra dùng hàng ngày, để đạt được tính chất khác nhau về cảm giác mềm mượt, độ bám… thì các nhà sản xuất phải thêm vào đó rất nhiều các thành phần và phụ gia khác nhau.

Trong khóa học này, mình sẽ giới thiệu với các bạn công thức làm 1 thỏi son màu cơ bản, từ những nguyên liệu và thành phần cơ bản nhất.

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/3

  • Bài học1.1
   Giới thiệu giảng viên và khóa học
   3m
  • Bài học1.2
   Nguyên liệu và dụng cụ cần thiết
   8m
  • Bài học1.3
   Hướng dẫn làm son trang điểm có màu
   14m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh hiện Giám đốc sáng tạo của Công ty TNHH Mỹ phẩm Mộc, nhãn hàng thiên nhiên Pizkie.

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng, sở thích lọ mọ với những món đồ DIY xinh xắn và một ngày vô tình bắt gặp những bánh xà phòng và thỏi son handmade, vậy là Ngọc Anh bắt đầu “tình yêu sét đánh” với các sản phẩm và công thức từ những nguyên liệu thiên nhiên từ những năm học Đại học khi có thời gian rảnh.

Khi Facebook chưa trở thành trào lưu như hiện nay, sở thích tự làm mỹ phẩm handmade mới chỉ nhen nhóm bắt đầu từ những nhóm hội, diễn đàn trên internet với các công thức làm soap, body lotion, son… Các thành viên chia sẻ các công thức, các sản phẩm xinh đẹp và cùng nhau tự tụ tập ngoài đời làm “Workshop” tại nhà với nhau.

Ngọc Anh chia sẻ, 5-7 năm trước, mỗi lần muốn làm một món mỹ phẩm mới, cô phải sưu tầm các công thức, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng mất cả vài ngày, lượn quanh Hà Nội các siêu thị cho người nước ngoài, thậm chí đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam ké của bạn. Cứ mỗi lần có nguyên liệu về, cầm trên tay mà háo hức, sướng rơn người, và mỗi sản phẩm ra mắt được nâng niu như một báu vật.

Tốt nghiệp Đại học, trở thành nhân viên quản lý và phát triển dự án, nhưng những bánh xà phòng, những thỏi son vẫn là người bạn khi rảnh rỗi, khi cần thư giãn, xả street, cuối tuần có thể mang ké những sản phẩm của mình làm ra ký gửi ở các gian hàng Flea market quanh Hà Nội.

2014 – 2016, về với Grandpas’ Garden, trở thành nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và Hướng dẫn lớp học làm mỹ phẩm tại GG. GG là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh nguyên liệu và hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên Handmade. Theo thời gian, mọi thứ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đam mê của cô gái ấy đã được thổi bùng, và cho tới nay, cô vẫn miệt mài với công việc và con đường mình đã chọn.

2017 đến nay, Ngọc Anh gia nhập gia đình Pizkie, cái nôi của những bánh xà phòng handmade xinh xắn đầu tiên tại Việt Nam. Ở PizkieTeam, Ngọc Anh giữ vai trò Giám đốc sáng tạo, không chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Ngọc Anh cùng Pizkie Team cũng tham gia hướng dẫn các “workshop” hướng dẫn làm mỹ phẩm cho các bạn mới bắt đầu và các lớp đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu.

Quan niệm của Ngọc Anh: “Một sản phẩm không chỉ tốt từ công thức, mà còn cần kết nối được thông điệp bên trong sản phẩm tới hình ảnh bên ngoài kết nối với khách hàng của mình”

Ý kiến - Bình luận