Cách làm mặt nạ ngủ – Quà tặng cho đôi môi căng mọng

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Nắm vững nguyên tắc, nguyên liệu, dụng cụ làm bất cứ loại son nào
 • Các bước làm ra hũ mặt nạ ngủ cho đôi môi
 • Công thức cho ra một hũ mặt nạ ngủ giúp môi mềm, mượt, chống thâm môi.

Giới thiệu khóa học

Cũng như da mặt thì da môi của chúng mình cũng cần cung cấp độ ẩm thường xuyên và đầy đủ để không bị thô ráp và nứt nẻ, mặc dù có tẩy da chết cho môi thường xuyên và dưỡng môi đều đặn nhưng có lúc bạn sẽ phải đối mặt với những buổi sáng ngủ dậy mà đôi môi nứt nẻ vì cả đêm không được cấp nước, dưỡng môi chưa đủ.

Chính vì vậy, xu thế mặt nạ ngủ cho môi đã lên ngôi trong thời gian gần đây của những tín đồ sắc đẹp.

Giảng viên Ngọc Anh sẽ cùng bạn tạo ra những hũ mặt nạ ngủ cho môi luôn mềm mại, mịn màng!

Mặt nạ ngủ cho môi giúp cho đôi môi sau một đêm dài vẫn được cung cấp độ ẩm cần thiết giúp bạn thức dậy với một đôi môi căng mịn và tràn đầy sức sống.

Bài học sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức, thao tác chi tiết để tự làm cho mình những hũ mặt nạ ngủ “ngon – bổ – rẻ” và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

WikiLady còn cung ứng Kit thực hành làm mặt nạ ngủ cho môi rất xinh, đầy đủ từ dụng cụ, nguyên liệu uy tín, lành tính đến vỏ họp, nhãn dán vô cùng tiện dụng để bạn tự làm mặt nạ ngủ dưỡng môi tại nhà.

Kit nguyên liệu, dụng cụ thực hành để bạn làm ra 10 hũ mặt nạ ngủ cho môi ngay tại nhà. Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn hoặc chat với nhân viên tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Nội dung khóa học

 • Nội dung khóa học 0/3

  • Bài học1.1
   Giới thiệu giảng viên và khóa học
   3m
  • Bài học1.2
   Nguyên liệu và dụng cụ cần thiết
   8m
  • Bài học1.3
   Cách làm mặt nạ ngủ cho môi
   12m

Giới thiệu giảng viên

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh hiện Giám đốc sáng tạo của Công ty TNHH Mỹ phẩm Mộc, nhãn hàng thiên nhiên Pizkie.

Tốt nghiệp khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng, sở thích lọ mọ với những món đồ DIY xinh xắn và một ngày vô tình bắt gặp những bánh xà phòng và thỏi son handmade, vậy là Ngọc Anh bắt đầu “tình yêu sét đánh” với các sản phẩm và công thức từ những nguyên liệu thiên nhiên từ những năm học Đại học khi có thời gian rảnh.

Khi Facebook chưa trở thành trào lưu như hiện nay, sở thích tự làm mỹ phẩm handmade mới chỉ nhen nhóm bắt đầu từ những nhóm hội, diễn đàn trên internet với các công thức làm soap, body lotion, son… Các thành viên chia sẻ các công thức, các sản phẩm xinh đẹp và cùng nhau tự tụ tập ngoài đời làm “Workshop” tại nhà với nhau.

Ngọc Anh chia sẻ, 5-7 năm trước, mỗi lần muốn làm một món mỹ phẩm mới, cô phải sưu tầm các công thức, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ mua hàng mất cả vài ngày, lượn quanh Hà Nội các siêu thị cho người nước ngoài, thậm chí đặt hàng online từ Mỹ về Việt Nam ké của bạn. Cứ mỗi lần có nguyên liệu về, cầm trên tay mà háo hức, sướng rơn người, và mỗi sản phẩm ra mắt được nâng niu như một báu vật.

Tốt nghiệp Đại học, trở thành nhân viên quản lý và phát triển dự án, nhưng những bánh xà phòng, những thỏi son vẫn là người bạn khi rảnh rỗi, khi cần thư giãn, xả street, cuối tuần có thể mang ké những sản phẩm của mình làm ra ký gửi ở các gian hàng Flea market quanh Hà Nội.

2014 – 2016, về với Grandpas’ Garden, trở thành nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và Hướng dẫn lớp học làm mỹ phẩm tại GG. GG là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh nguyên liệu và hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên Handmade. Theo thời gian, mọi thứ càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đam mê của cô gái ấy đã được thổi bùng, và cho tới nay, cô vẫn miệt mài với công việc và con đường mình đã chọn.

2017 đến nay, Ngọc Anh gia nhập gia đình Pizkie, cái nôi của những bánh xà phòng handmade xinh xắn đầu tiên tại Việt Nam. Ở PizkieTeam, Ngọc Anh giữ vai trò Giám đốc sáng tạo, không chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Ngọc Anh cùng Pizkie Team cũng tham gia hướng dẫn các “workshop” hướng dẫn làm mỹ phẩm cho các bạn mới bắt đầu và các lớp đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu.

Quan niệm của Ngọc Anh: “Một sản phẩm không chỉ tốt từ công thức, mà còn cần kết nối được thông điệp bên trong sản phẩm tới hình ảnh bên ngoài kết nối với khách hàng của mình”

Ý kiến - Bình luận