Bánh vẽ nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao: Vẽ đẹp trên mọi “địa hình” bánh

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiểu các kĩ thuật cơ bản về bánh vẽ với topping cream (kem tươi)
 • Biết cách đánh topping cream cho kem dẻo, mịn, lâu rỗ và chịu được nhiệt độ
 • Biết cách xử lý khi mặt kem bị rỗBiết các phương pháp pha màu, phối màu trên bề mặt kem đơn giản, không phải trộn màu vào kem
 • Biết cách pha màu cơ bản, tạo những tông màu hài hòa từ màu nguyên chất
 • Biết cách phối cảnh nền cho sản phẩm tạo bố cục hài hòa trong bánh vẽ
 • Biết cách tạo hình nhân vật bằng cách vẽ trực tiếp chuẩn bố cục và sao chép nhân vật lên mặt bánh
 • Biết cách xử lý làm mịn bề mặt kem và phối màu nhân vật
 • Được giảng viên sẻ nhiều mẫu vẽ hình sinh động, nhiều đề tài, dễ sao chép
 • Hiểu và thành thục cách vẽ bánh trên cả kem tươi và kem bơ (topping cream)
 • Nắm hai công thức kem bơ phủ bánh và kem bơ chuyên dùng trang trí đơn giản, hiệu quả với bánh vẽ
 • Biết cách đánh kem topping và mix vị topping crem ngon, ít ngọt
 • Biết cách pha màu, phối màu nâng cao
 • Biết cách xử lý kết hợp giữa kem bơ và kem topping cho nhân vật sắc nét, không bị lem màu, phai màu kem
 • Biết cách phối màu nền phong cảnh đơn màu và đa màu, cách bố cục nhân vật phù hợp với nền
 • Biết cách sao chép hình ảnh khác nhau phù hợp với mọi điều kiện hiện có của học viên, đặc biệt hướng dẫn cách sao chép hình siêu nhanh dùng tốt trong kinh doanh.
 • Các cách chép hình bất kì ai cũng có thể làm đượcBiết cách phác thảo nhân vật tự vẽ bằng cách chia tỷ lệ đơn giản
 • Được tổng hợp mọi kiến thức về bánh vẽ, luôn cập nhật mẫu hình mới nhiều đề tài, chia sẻ các phương pháp mới có liên quan tới bánh vẽ trong tương lai
 • Sở hữu khóa học trọn đời, học lại bất cứ khi nào bạn muốn
 • Được sự đồng hành, hỗ trợ của giảng viên và các cộng sự từ WikiLady sau khóa học.

Giới thiệu khóa học

Đây là combo gồm 2 khóa trang trí bánh chuyên sâu về bánh vẽ, rất hữu ích cho những ai yêu nghệ thuật làm bánh, đặc biệt phù hợp cho các bạn đang kinh doanh bánh online hay đang mở tiệm bánh tại nhà.

Đăng ký combo, bạn có cơ hội sở hữu 2 khóa học với mức học phí rất ưu đãi, tập trung và chuyên sâu giúp bạn thuận tiện nhất khi học tập và nâng cao tay nghề.

Khóa 1: Bánh vẽ kem topping: Thổi hồn vào bánh với nghệ thuật vẽ tranh

Topping cream hay còn gọi là kem topping là một dòng kem trang trí bánh truyền thống ở Việt Nam. Với nguyên liệu thực hành dễ mua, phổ biến, giá tốt, bạn có thể sử dụng kem topping để tạo hình cho rất nhiều kiểu trang trí bánh.

Nếu từng tham khảo khóa học chuyên đề làm cốt bánh và trang trí bắt hoa cho chiếc bánh kem topping trở nên lạ mắt và sống động của Mẹ Nghé trên WikiLady, bạn hẳn đã rất yêu thích chất liệu này. Và bước sang khóa học này, bạn đã mở ra một cánh cửa mới với ngập tràn ý tưởng và sẽ khiến bạn mê thích bánh kem topping hơn nhiều lần thêm nữa: Đó là nghệ thuật vẽ tranh lên bánh. Đi cùng cô giáo Hải Nguyễn – bạn sẽ vỡ thêm ra rất nhiều kiến thức về bánh vẽ tạo hình khối nổi.

Đây là khóa học căn bản nhất và dành cho những ai mới bắt đầu với việc học và làm bánh, trang trí bánh kem, dành cho các bạn thậm chí không có năng khiếu mỹ thuật, vẽ không đẹp và không có hoa tay vẫn có thể tự tin trang trí, vẽ tranh đẹp lên những chiếc bánh kem của mình.

“Ăn bánh vẽ” không còn là chuyện đùa nữa rồi, bạn có thể cho bất cứ ai ăn bánh vẽ theo cách của bạn sau khóa học này!

Khóa 2:  Bánh vẽ nâng cao: Nghệ thuật vẽ hình trên bánh kem topping và kem bơ
Không chỉ được học vẽ nâng cao trên chất lượng kem tươi, bạn sẽ được bổ sung kỹ năng và kiến thức để tự tin vẽ mọi hình ảnh, chân dung trên kem bơ. Bạn cũng sẽ thành thục các bước sao chép hình ảnh khác nhau phù hợp với mọi điều kiện hiện có , đặc biệt là sẽ biết cách  sao chép hình siêu nhanh – dùng tốt trong kinh doanh.
Dù không có hoa tay, vẽ chưa đẹp, bạn đừng ngại ngần vì chìa khóa để vẽ đẹp trên mọi “địa hình” bánh đã có và đủ để bạn tự tin làm bánh vẽ đẹp.Từ bí quyết tự vẽ phác thảo nhân vật, tự chia tỉ lệ hình vẽ sao cho hài hòa đến công thức pha/phối màu, xử lý kết hợp giữa kem bơ và kem topping cho nhân vật sắc nét, không bị lem – phai màu sẽ trở thành bí quyết riêng của bạn sau khi tốt nghiệp khóa học này.
Trong khóa học, bạn cũng sẽ nắm vững công thức kem bơ phủ bánh có tính ứng dụng cao, hiệu quả với bánh vẽ. Cùng với đó là bí quyết đánh kem ngon, ít ngọt và ăn không hề ngấy.Đừng ngại ngần khám phá và chinh phục thử thách mới, nhất là trong sự nghiệp bánh trái. Quả ngọt của bạn sẽ là những chiếc bánh đẹp mê hồn, đốn tim thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung khóa học

Giới thiệu giảng viên

Hải Nguyễn Nice Cake

Hải Nguyễn Nice Cake

Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”, các lớp học luôn thu hút học viên đông đảo, khách hàng quen thuộc “dồi dào” và sự yêu mến của học viên khắp mọi nơi trên thế giới.

Hải Nguyễn cũng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, hiện tại, công việc “fulltime” của chị chính là bánh trái, hết làm bánh khách đặt hàng lại đứng lớp, hết đứng lớp lại quay video chia sẻ, rảnh lại mày mò nghiên cứu công thức, ý tưởng mới… Quỹ thời gian và những ý tưởng bất tận khiến cho Hải Nguyễn luôn luôn tất bật nhưng vô cùng hạnh phúc vì được sống và cống hiến với đam mê của mình.

“Chia sẻ và luôn luôn khiêm tốn, học hỏi” – Đó là những gì Hải Nguyễn tâm niệm. Dù không có cơ hội đi học trường lớp chính quy, bạn vẫn có thể thành công, miễn là bạn kiên trì và chịu khó. Đó cũng là “công thức” của Hải Nguyễn và là con đường bền bỉ dẫn tới thương hiệu bánh Hải Nguyễn Nice Cake có được ngày hôm nay.

“Ngoài ra, để được nhận lại, mình hãy biết cho đi”. Trên kênh Youtube của mình, chị Hải Nguyễn đã chia sẻ không biết bao nhiêu tip hay, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực bánh trái. Trước đây, khi bắt đầu học làm bánh, mọi thứ trên Internet còn ít ỏi, không đa dạng như bây giờ. Vì vậy, ban đầu, mong ước của chị đơn giản là thích chia sẻ, khi đăng các video lên bỗng nhận thấy khán giả rất quan tâm và luôn giao lưu, tương tác, cứ thế, kênh Youtube của chị đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người yêu bếp bánh.

Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.

Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo tận tâm và thấu hiểu những gì bạn sẽ trải qua trong quá trình làm bánh.

Nếu bạn mong muốn đi đến thành công một cách giản dị, tự lực và chủ động nhất, hãy đi cùng Hải Nguyễn nhé!

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn