Bánh vẽ kem topping cơ bản: Thổi hồn vào bánh với nghệ thuật vẽ tranh

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiểu các kĩ thuật cơ bản về bánh vẽ với topping cream (kem tươi)
 • Biết cách đánh topping cream cho kem dẻo, mịn, lâu rỗ và chịu được nhiệt độ
 • Biết cách xử lý khi mặt kem bị rỗ
 • Biết các phương pháp pha màu, phối màu trên bề mặt kem đơn giản, không phải trộn màu vào kem
 • Biết cách pha màu cơ bản, tạo những tông màu hài hòa từ màu nguyên chất
 • Biết cách phối cảnh nền cho sản phẩm tạo bố cục hài hòa trong bánh vẽ
 • Biết cách tạo hình nhân vật bằng cách vẽ trực tiếp chuẩn bố cục và sao chép nhân vật lên mặt bánh
 • Biết cách xử lý làm mịn bề mặt kem và phối màu nhân vật
 • Được giảng viên sẻ nhiều mẫu vẽ hình sinh động, nhiều đề tài, dễ sao chép
 • Sở hữu khóa học trọn đời, học lại bất cứ khi nào bạn muốn
 • Được sự đồng hành, hỗ trợ của giảng viên và các cộng sự từ WikiLady sau khóa học.

Giới thiệu khóa học

Topping cream hay còn gọi là kem topping là một dòng kem trang trí bánh truyền thống ở Việt Nam. Với nguyên liệu thực hành dễ mua, phổ biến, giá tốt, bạn có thể sử dụng kem topping để tạo hình cho rất nhiều kiểu trang trí bánh.

Nếu từng tham khảo khóa học chuyên đề làm cốt bánh và trang trí bắt hoa cho chiếc bánh kem topping trở nên lạ mắt và sống động của Mẹ Nghé trên WikiLady, bạn hẳn đã rất yêu thích chất liệu này. Và bước sang khóa học này, bạn đã mở ra một cánh cửa mới với ngập tràn ý tưởng và sẽ khiến bạn mê thích bánh kem topping hơn nhiều lần thêm nữa: Đó là nghệ thuật vẽ tranh lên bánh. Đi cùng cô giáo Hải Nguyễn – bạn sẽ vỡ thêm ra rất nhiều kiến thức về bánh vẽ tạo hình khối nổi.

Đây là khóa học căn bản nhất và dành cho những ai mới bắt đầu với việc học và làm bánh, trang trí bánh kem, dành cho các bạn thậm chí không có năng khiếu mỹ thuật, vẽ không đẹp và không có hoa tay vẫn có thể tự tin trang trí, vẽ tranh đẹp lên những chiếc bánh kem của mình.

“Ăn bánh vẽ” không còn là chuyện đùa nữa rồi, bạn có thể cho bất cứ ai ăn bánh vẽ theo cách của bạn sau khóa học này!
Chúc bạn thành công và vẽ bánh thật đẹp trên những cốt bánh thật ngon nhé!

 

Nội dung khóa học

 • Khóa học bánh vẽ topping cream cơ bản 0/8

  • Bài học1.1
   Hướng dẫn cách đánh kem Topping
   30m
  • Bài học1.2
   Màu và dụng cụ trang trí
   30m
  • Bài học1.3
   Kỹ thuật pha màu kem Topping
   30m
  • Bài học1.4
   Phần 1: Hướng dẫn tạo nền cho bản mẫu số 1
   30m
  • Bài học1.5
   Phần 2: Hướng dẫn vẽ hình trực tiếp lên bánh bản mẫu 1
   30m
  • Bài học1.6
   Ứng dụng vẽ hình trực tiếp lên bánh kem
   30m
  • Bài học1.7
   Hướng dẫn sao chép hình ảnh lên bản mẫu số 2
   30m
  • Bài học1.8
   Ứng dụng sao chép hình lên bánh kem Topping
   30m

Giới thiệu giảng viên

Hải Nguyễn Nice Cake

Hải Nguyễn Nice Cake

Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”, các lớp học luôn thu hút học viên đông đảo, khách hàng quen thuộc “dồi dào” và sự yêu mến của học viên khắp mọi nơi trên thế giới.

Hải Nguyễn cũng là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, hiện tại, công việc “fulltime” của chị chính là bánh trái, hết làm bánh khách đặt hàng lại đứng lớp, hết đứng lớp lại quay video chia sẻ, rảnh lại mày mò nghiên cứu công thức, ý tưởng mới… Quỹ thời gian và những ý tưởng bất tận khiến cho Hải Nguyễn luôn luôn tất bật nhưng vô cùng hạnh phúc vì được sống và cống hiến với đam mê của mình.

“Chia sẻ và luôn luôn khiêm tốn, học hỏi” – Đó là những gì Hải Nguyễn tâm niệm. Dù không có cơ hội đi học trường lớp chính quy, bạn vẫn có thể thành công, miễn là bạn kiên trì và chịu khó. Đó cũng là “công thức” của Hải Nguyễn và là con đường bền bỉ dẫn tới thương hiệu bánh Hải Nguyễn Nice Cake có được ngày hôm nay.

“Ngoài ra, để được nhận lại, mình hãy biết cho đi”. Trên kênh Youtube của mình, chị Hải Nguyễn đã chia sẻ không biết bao nhiêu tip hay, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực bánh trái. Trước đây, khi bắt đầu học làm bánh, mọi thứ trên Internet còn ít ỏi, không đa dạng như bây giờ. Vì vậy, ban đầu, mong ước của chị đơn giản là thích chia sẻ, khi đăng các video lên bỗng nhận thấy khán giả rất quan tâm và luôn giao lưu, tương tác, cứ thế, kênh Youtube của chị đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người yêu bếp bánh.

Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.

Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo tận tâm và thấu hiểu những gì bạn sẽ trải qua trong quá trình làm bánh.

Nếu bạn mong muốn đi đến thành công một cách giản dị, tự lực và chủ động nhất, hãy đi cùng Hải Nguyễn nhé!

Ý kiến - Bình luận

Thông Báo


Do chuyển đổi, WikiLady dừng hoạt động từ ngày 30/04/2022.
Đối với các học viên đã đăng ký các khóa học trên WikiLady, vui lòng Inbox Fanpape WikiLady để được hỗ trợ theo đường link sau: https://www.facebook.com/wikiladyvn